Thẩm mỹ trẻ hóa “vùng kín”

Vùng kín của chị em phụ nữ đặc biệt bị ảnh hưởng bởi thời gian và quá trình sinh nở, nhất là với phụ nữ đã trải qua từ 2 lần sinh trở nên, vùng kín sẽ bị giảm đàn hồi và giãn rộng. Tình trạng này sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống tình dục của các chị em, cũng như sức khỏe của “cô bé”.

Phụ nữ đã sinh nở và lớn tuổi, thì “cô bé” càng dễ thâm xám và lỏng lẻo. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tâm lý tình dục và hạnh phúc lứa đôi.

Trẻ hóa vùng kín hiện đang là dịch vụ được nhiều chị em đã qua sinh nở tìm hiểu và lựa chọn thực hiện. Một trong những dịch vụ trẻ hóa vùng kín được chị em quan tâm là làm se khít “cô bé” bằng cách thu hẹp âm đạo, khâu gọn 2 lớp bên trong âm đạo, tầng sinh môn, làm đẹp môi lớn, môi bé, giúp “cô bé” đẹp hơn trong mắt người thương.

Hiện nay, tại các cơ sở thẩm mỹ đang có rất nhiều phương pháp thực hiện trẻ hóa “vùng kín”. Phương pháp đầu tiên là trẻ hóa vùng kín bằng laser. Tuy nhiên, phương pháp này không có tác dụng thu nhỏ âm đạo mà giúp tăng sinh collagen ở lớp niêm mạc, cải thiện khả năng đàn hồi của ống âm đạo giúp cho “cô bé” chặt khít hơn, không bị khô rát, trẻ hóa từ bên trong.

Một phương pháp trẻ hóa vùng kín khác là tiêm silicon. Tuy nhiên, phương pháp này rủi ro ảnh hưởng sức khỏe. Những biến chứng có thể gặp ở phương pháp này như: vùng kín bị sưng đau, âm đạo biến dạng,… khi gặp biến chứng này khách hàng phải tới bệnh viện để lấy hết silicon ra ngoài.

Một phương pháp trẻ hóa vùng kín nữa là xông hơi vùng kín hay xông hơi phụ khoa, giúp tái tạo tế bào, làm se khít và làm hồng “cô bé”, ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa. Nguyên liệu xông hơi đều từ dược liệu tự nhiên.

Tại các bác sĩ của Trung Anh Group, các bác sĩ thực hiện phương pháp cắt bỏ vùng kín để giúp khách hàng thu nhỏ cô bé. Phương pháp này vừa giúp cô bé se khít hơn, bác sĩ vừa có thể tạo hình môi cô bé đẹp hơn, loại bỏ phần da thừa bị thâm sạm.

Nhu cầu làm đẹp cơ thể của chị em hoàn toàn là chính đáng, đặc biệt là vùng kín cũng cần được chăm sóc. Thế nhưng việc lựa chọn phương pháp nào chị em cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn chính xác nhất. Bởi mỗi người sẽ phù hợp với tưng phương pháp khác nhau, việc lựa chọn phương pháp phù hợp sẽ giúp chị em tránh các biến chứng sau thẩm mỹ.

Thẩm mỹ hiệu quả tại các bác sĩ của Trung Anh Group

Các bác sĩ của Trung Anh Group đều có trình độ chuyên môn cao. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Khách hàng được trực tiếp các bác sĩ thực hiện dịch vụ tại các bệnh viện lớn, uy tín hàng đầu cả nước. Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế. Dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao; phòng phẫu thuật khép kín, đảm bảo vô trùng.

Với kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca thẩm mỹ mỗi năm, các bác sĩ của Trung Anh Group cam kết giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn, đúng với mong muốn của khách hàng nhất. Đặc biệt, mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều được các bác sĩ hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook