BÁC SĨ: NGUYỄN CAO LY  NGUYỄN CAO LY

  Bác sĩ chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

  Giới thiệu

  15 năm kinh nghiệm là Bác sĩ tại một số Bệnh viện Đa khoa trong nước, bác sĩ Cao Ly ghi được nhiều dấu ấn cá nhân trên con đường Y học của mình. Ông cũng là một trong những bác sĩ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ có tiếng tại Việt Nam. 

  Bên cạnh đó, bác sĩ Cao Ly cũng là một trong những thành viên kỳ cựu của “Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam”. Từng nghiệp bác sĩ Đa Khoa đại học Tây Nguyên, tốt nghiệp đào tạo liên tục “dịch chiết tiểu cầu trong liệu pháp thẩm mỹ”, tốt nghiệp Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Mũi Cấu Trúc tại bệnh viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh, vì vậy, mọi khách hàng khi chọn bác sĩ là  nơi gửi gắm hy vọng, ước mơ của mình đều vô cùng yên tâm.

  Cá nhân bác sĩ cũng không ngừng cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn và bản lĩnh nghề nghiệp để có thể cống hiến nhiều hơn nữa nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. “Lắng nghe nhiều hơn để thấu hiểu nhiều hơn” là kim chỉ  nam của bác sĩ Cao Ly trong quá trình hành nghề.

  • Số lượng khách hàng được bác sĩ Cao Ly cải thiện sắc đẹp sau khi đồng hành cùng Thẩm Mỹ Trung Anh là: 40.000 người.

  Chia sẻ của bác sĩ khi hợp tác cùng TA:

  Thẩm mỹ Trung Anh là môi trường tuyệt vời, tại đây bác sĩ chỉ cần tập trung vào công việc chính của mình đó là làm đẹp cho khách hàng. Còn lại tất cả các khâu hậu cần khác đều được Trung Anh hỗ trợ toàn diện. Hơn hết, đội ngũ nhân sự của Trung Anh cũng rất trẻ trung, vui vẻ, sáng tạo nên khi được làm việc với các bạn, bác sĩ cảm thấy có nhiều nguồn năng lượng tích cực. Đây là yếu tố quan trọng để khách hàng cảm thấy bớt lo lắng và yên tâm trước, trong và sau phẫu thuật.