Bác sĩ của Trung Anh giải đáp các thắc mắc về vấn đề co thắt bao xơ sau nâng ngực

Khi lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực, một trong những nỗi lo hàng đầu của chị em đó là hiện tượng co thắt bao xơ. Cùng bác sĩ của Trung Anh Group để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Sau nâng ngực thì ngực bị lệch do hiện tượng co thắt bao xơ, vậy nguyên nhân và cách giải quyết cho trường hợp này là như thế nào?

Để hiểu rõ nguyên nhân ngực lệch do hiện tượng co thắt bao xơ thì khách hàng cần hiểu thế nào là bao xơ, nguyên nhân gây nên co thắt bao xơ và có phải trường hợp bao xơ nào cũng gây co cứng và lệch ngực hay không?

Khi đặt túi ngực cơ thể, cơ thể sẽ xác định đó là vật thể lạ sẽ tự động hình thành một lớp gọi là vỏ bọc xung quanh vật lạ, đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể. Bình thường thì lớp vỏ bao quanh túi ngực này mềm mại. Tuy nhiên, một số trường hợp vỏ bao xơ này dày lên và co cứng một phần hay toàn bộ làm cho ngực xơ cứng và lệch ngực.

Co thắt bao xơ xuất phát từ 2 nguyên nhân chủ yếu: thứ nhất, do cơ thể không thích ứng với túi ngực; thứ 2 do không tuân thủ quy trình nâng ngực an toàn dẫn đến một số sai sót trong quá trình phẫu thuật nâng ngực như: môi trường phẫu thuật không đảm bảo vô trùng, túi độn chưa được vô khuẩn qua dung dịch kháng sinh một cách kĩ càng, cầm máu không tốt, tạo khoang đặt túi quá lỏng hoặc quá chặt…

Cách giải quyết duy nhất là phẫu thuật lại, khách hàng sẽ chụp phim để kiểm tra thật kĩ mức độ co thắt bao xơ và cấu trúc mô sẹo bên trong, từ đó tiến hành phẫu thuật để tháo bỏ túi ngực cũ và đặt lại túi mới. Một số trường hợp co thắt bao xơ quá nặng thì cần đợi một thời gian sau khi tháo túi cũ để mô cơ vùng ngực ổn định trở lại mới tiến hành đặt túi. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm bác sĩ giúp khách hàng xác định thời điểm nào là tốt nhất để đặt lại túi an toàn và hiệu quả cao nhất.

Chất lượng túi ngực có gây ảnh hưởng đến hiện tượng co thắt bao xơ không?

Một trong những nguyên nhân gây co thắt bao xơ là do cơ thể không thích ứng với loại túi: đó có thể là do cơ thể khách hàng nhạy cảm với vật lạ, hoặc chất lượng túi sử dụng không đảm bảo, nguồn gốc không rõ ràng.

Co thắt bao xơ do túi ngực thường xuyên xảy ra do thị trường về túi ngực chưa được đảm bảo, có nhiều loại túi ngực kém chất lượng trôi nổi được sử dụng. Ngày nay, công nghệ về túi ngực phát triển mạnh, một số hãng túi ngực uy tín hàng đầu thế giới ra đời và có cam kết bảo hành vĩnh viễn về chất lượng túi, hiện tượng co thắt bao xơ vì túi độn được hạn chế tối đa cho nên chị em có thể tự tin hơn khi quyết định phẫu thuật.

Do đó khách hàng cần chọn lựa cho mình một cơ sở uy tín thực sự để được làm với kỹ thuật thực sự tân tiến và hiện đại, chất lượng túi đảm bảo, được kiểm định rõ ràng và chính sách bảo hành an toàn.

Hiện tượng co thắt bao xơ có gây ảnh hưởng cho sức khỏe không?

Co thắt bao xơ có nhiều mức độ khác nhau, mức độ nhẹ, trung bình và nặng. Dù ở mức độ nào thì cũng gây sự khó chịu cho cơ thể. Đặc biệt co thắt bao xơ mức độ nặng ngoài vấn đề thẩm mỹ còn có thể gây đau đớn cho khách hàng. Làm thế nào để giải quyết nó một cách an toàn, đảm bảo hạn chế tối đa việc gây ảnh hưởng sức khỏe và tính thẩm mỹ cho vòng một. Nếu bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu, có trình độ tay nghề cao thì vấn đề co thắt bao xơ hoàn toàn có thể được khắc phục một cách an toàn, và sức khỏe khách hàng không bị ảnh hưởng nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook