Bác sĩ của Trung Anh Group giải đáp những thắc mắc về nâng mũi bằng sụn sườn tự thân

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi trở nên ngày càng phổ biến, tuy nhiên khách hàng cũng có rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc trong việc lựa chọn các chất liệu và phương pháp phù hợp khi nâng mũi, đặc biệt là phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn tự thân.

Bác sĩ của Trung Anh Group – người có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi và đã thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi thành công sẽ chia sẻ và giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề này.

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể cho biết trường hợp nào chúng ta nên sử dụng sụn sườn tự thân để nâng mũi? Và phương pháp nào được áp dụng khi sử dụng sụn tự thân?

Phương pháp được sử dụng khi nâng mũi bằng sụn sườn tự thân chắc chắn là phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Các trường hợp bắt buộc phải chỉ định sử dụng phương pháp sụn sườn thường là những chiếc mũi đã từng thẩm mỹ nhiều lần, vách ngăn mũi bị tổn thương, những chiếc mũi bị biến dạng, co rút hoặc những trường hợp bị dị tật bẩm sinh như hở hàm ếch,…

Ngoài ra, đối với các trường hợp mũi chưa từng nâng lần nào nhưng mũi rất ngắn, vách ngăn mũi rất yếu hoặc đầu mũi dày, nặng cũng nên sử dụng sụn sườn ngay từ lần can thiệp đầu tiên.

Vậy sụn sườn tự thân có ưu điểm gì mà các loại chất liệu khác không thể thay thế được trong các trường hợp như vậy?

Bác sĩ của Trung Anh Group chia sẻ: “Nâng mũi cấu trúc bước quan trọng nhất chính là phần dựng được một cấu trúc vững chắc cho chiếc mũi. Sụn sườn tự thân là loại chất liệu có thể cung cấp được sự vững chắc nhất khi dựng cấu trúc cho mũi, là một đặc điểm mà các vật liệu nhân tạo thay thế không có được. Nếu như dùng vật liệu nhân tạo và sử dụng nhiều mảnh ghép cùng một lúc thì có thể dẫn đến tình trạng rối loạn trong việc liên kết vết thương, dẫn đến tình trạng nhiễm trùng sau phẫu thuật. Điều quan trọng vì sụn sườn là vật liệu tự thân nên không xảy ra tình trạng dị ứng đào thải chất liệu“.

Ngoài các trường hợp bắt buộc kể trên, trường hợp khách hàng có mong muốn được sử dụng sụn sườn tự thân để thẩm mỹ ngay từ lần nâng mũi đầu tiên thì có được không thưa bác sĩ?

Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng sụn sườn tự thân để nâng mũi theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, đây là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật thực hiện khá phức tạp, nếu như tình trạng mũi của bạn trước đây chưa từng sửa và cũng không phải là trường hợp có khuyết điểm đặc biệt, thì sụn tai vẫn là lựa chọn được ưu tiên hơn.

Bác sĩ có lời khuyên hay lưu ý gì cho khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi nói chung hoặc nâng mũi sụn sườn tự thân nói riêng không ạ?

Điều quan trọng đầu tiên mà khách hàng cần lưu ý dù thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào đó chính là việc lựa chọn cơ sở. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng chất lượng của cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ tại đây có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, có uy tín cũng như kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này hay không.

Đối với bản thân khách hàng khi nâng mũi thì cần lựa chọn một dáng mũi sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt, khách hàng nên nghe những tư vấn, lời khuyên của bác sĩ vì họ là những người có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ đảm bảo kết quả phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng, đồng thời đảm bảo được tính an toàn lâu dài.

Và cuối cùng chúng ta cần phải biết điểm dừng khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ nói chung cũng như nâng mũi nói riêng tránh phải làm đi làm lại quá nhiều lần dẫn đến những biến chứng thậm chí là không thể khắc phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook