BÁC SĨ: NGUYỄN HOÀNG ANH  NGUYỄN HOÀNG ANH

  Bác sĩ chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

  Giới thiệu

  BS CKI Đại học Y Thái Nguyên, Giảng viên trường đại học Y Thái Nguyên Nguyễn Hoàng Anh là bác sĩ có 16 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ. Không chỉ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, BS CKI Nguyễn Hoàng Anh  còn được sự nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao vì sự nhiệt tình, cởi mở của bác sĩ. Bằng kinh nghiệm thực tiễn vững chắc, các ca phẫu thuật do bác sĩ Nguyễn Hoàng Anh đảm nhận được thực hiện hiệu quả, an toàn, ít đau và tính thẩm mỹ cao.

  Lấy phương châm:“Điều quan trọng để duy trì niềm vui và đạt được thành công trong công việc chính là cái tâm. Nghề y đức lại càng cần cái tâm phải lớn.” làm kim chỉ nam hành nghề, bác sĩ luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thương của cả cộng sự lẫn khách hàng.

  • Số lượng khách hàng được bác sĩ Cao Ly cải thiện sắc đẹp sau khi đồng hành cùng Thẩm Mỹ Trung Anh là: 10.000 người.

  Chia sẻ của bác sĩ khi hợp tác cùng TA:

  Là bác sĩ có rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám, cần tư vấn hỗ trợ, chưa kể mỗi ngày bác sĩ phải tiếp nhận rất nhiều ca phẫu thuật. Nếu không có đội ngũ chăm sóc khách hàng, sắp xếp công việc của Trung Anh bác sĩ rất khó để có thể làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, dù đông như thế nào, với cách sắp xếp và làm việc khoa học của cả ekip từ Trung Anh thì từng KH vẫn được chăm sóc đầy đủ, tận tâm, chu đáo.