Bí quyết lựa chọn dáng mũi phù hợp với từng khuôn mặt

Thẩm mỹ nâng mũi đang trở nên rất hot, vì đặc điểm khuôn mặt của phụ nữ Á Đông thường có chiếc mũi to và tẹt. Tuy nhiên, không phải mọi khách hàng đều phù hợp cùng một dáng mũi. Điểm khác biệt về cấu tạo gương mặt khiến cho việc lựa chọn dáng mũi trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn đang có ý định nâng mũi mà vẫn chưa tìm được dáng mũi phù hợp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của các bác sĩ Trung Anh Group nha.

Vì sao nên lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt?

Mũi là bộ phận trung tâm, nằm ở chính giữa khuôn mặt. Chính vì thế mũi có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cân đối ngũ quan và thu hút mọi sự chú ý ngay từ lần đầu tiếp xúc. Nếu bạn sở hữu một dáng mũi xấu với nhiều khuyết điểm thì việc thẩm mỹ lại dáng mũi mới là điều hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, cấu trúc gương mặt mỗi người lại phù hợp với một dáng mũi khác nhau. Chính vì thế khách hàng cần có sự lựa chọn chính xác để tránh xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn.

Mặt tròn, mặt trái xoan

Gương mặt hình trái xoan là khuôn mặt điển hình, đậm chất Á Đông cũng giống như gương mặt tròn, những người sở hữu khuôn mặt trái xoan trông rất bầu bĩnh, đáng yêu, hiền lành. Vì thế dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt này là dáng mũi S-Line.
  • Dáng mũi S-Line có sống mũi cao thon gọn nhưng lại cong mềm mại từ sống mũi đến chân mũi, nhìn nghiêng sẽ thấy hình chữ S, đặc biệt phù hợp với đường nét tròn trịa trên gương mặt.
  • Chiều dài của sống mũi bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt tính từ trán tới cằm.
  • Đầu mũi tròn đầy, mới phẫu thuật sẽ có hiện tượng sưng to nhưng một thời gian sau sẽ gom dần lại.
  • Cánh mũi hai bên thon gọn, độ rộng của mũi bằng 1/5 tổng chiều rộng gương mặt.
  • Lỗ mũi kín, nhỏ có kích thước và hình dáng tương đương hạt chanh.

Gương mặt góc cạnh

Gương mặt góc cạnh bao gồm các khuôn mặt như: Mặt vuông, mặt hình chữ nhật, mặt hình thoi,… những người sở hữu khuôn mặt này tính cách can đảm và mạnh mẽ, cá tính, phong cách,… Dáng mũi L-Line là “ứng cử viên” sáng giá cho gương mặt này.
  • Với những gương mặt góc cạnh thì dáng mũi L-Line sẽ là một gợi ý tuyệt vời.
  • Nhìn nghiêng dáng mũi có hình chữ L, chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi. Sống mũi và và trụ mũi tạo với nhau 1 góc vuông, đầu mũi cao thon gọn.
  • Dáng mũi L-Line thường phù hợp với gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn để tạo điểm nhấn cho gương mặt trở nên cá tính hơn.
  • Ngoài ra, đây cũng là dáng mũi ưa thích của nam giới, làm tôn lên vẻ nam tính.

Gương mặt tròn

Những người có khuôn mặt tròn có một vẻ đẹp rất phúc hậu, cảm tình, hiền đậm chất của người Á Đông. Theo chuyên gia sắc đẹp cho biết, khuôn mặt tròn rất thích hợp với dáng mũi cao thanh tao, đầu mũi nhỏ, cánh mũi có độ rộng vừa phải hài hòa với những chi tiết cụ thể tại gượng mặt. Với điểm đó nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S-Line.
• Chiều dài sống mũi chỉ bằng 1/3 chiều dài gương mặt.
• Đầu mũi tròn trịa, bé bỏng, mềm mịn.
• Cánh mũi phía hai bên bằng nhau, thăng bằng giữa khuôn mặt, độ rộng mũi bằng độ cao đỉnh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi và 1/5 tổng chiều rộng gương mặt.
• Lỗ mũi kín, nhỏ có kích thước nhỏ và dáng vẻ tương đương hạt chanh.
• Từ đầu mũi đến chân mũi chạy theo chữ S thướt tha, khi nhìn nghiêng sẽ thấy rõ nét hơn, hiện hữu lên vẻ thần thái gợi cảm không góc chết.
Khi bạn sử dụng dịch vụ nâng mũi tại các bác sĩ của Trung Anh, sau khi thăm khám tổng quan các bác sĩ sẽ thảo luận cùng khách hàng để đưa ra dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và đúng ý khách hàng. Điều này sẽ giúp chị em có thể tiên đoán trước dáng mũi của mình sẽ thay đổi như thế nào. Với cơ sở vật chất cùng với đội ngũ y bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn các bác sĩ của Trung Anh Group sẽ giúp chị em thăng hạng nhan sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook