Các bác sĩ của Trung Anh Group chia sẻ về phương pháp tạo hình đầu mũi

Mũi đóng vai trò quan trọng trong việc xét tổng quan khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp khi có sự kết hợp hài hòa giữa sóng mũi, cánh mũi và phần đầu mũi. Bất kì yếu tố nào trong ba yếu tố trên không đúng theo tỷ lệ vàng thì điểm nhấn của khuôn mặt cũng sẽ mất đi vẻ đẹp. Đặc biệt là người sở hữu một đầu mũi to, thô, bè ngang luôn làm mất đi tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, phương pháp tạo hình đầu mũi được các bác sĩ của Trung Anh Group ứng dụng giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp mong muốn.

I. Tạo hình đầu mũi là gì?

Theo các bác sĩ của Trung Anh Group: “Tạo hình đầu mũi là kỹ thuật giúp khắc phục phần đầu mũi thô và tạo nên chiếc mũi cao đẹp với sống mũi thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Đây là kỹ thuật an toàn mang lại hiệu quả cao”.

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật xử lý bóc tách hoặc cắt bỏ mô mềm, sụn tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi giúp khách hàng sở hữu đầu mũi thon gọn, mềm mại và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Quá trình thực hiện tạo hình đầu mũi nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại sẹo xấu.

Phẫu thuật tạo hình đầu mũi có 2 phương thức thực hiện: thu nhỏ đầu mũi kín và thu nhỏ đầu mũi hở. Phương pháp thực hiện vừa thu nhỏ đầu mũi, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Phương pháp này còn sửu dụng sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi, khung xương chính này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với nâng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn hơn. Tùy từng tình trạng của khách hàng bác sĩ sẽ quyết định sử dụng phương pháp phẫu thuật nào.

  •  Thu nhỏ đầu mũi kín: phẫu thuật nội soi bên trong khoang mũi, bảo không để lại sẹo bên ngoài bề mặt mũi.
  • Thu nhỏ đầu mũi hở: áp dụng cho trường hợp cần kết hợp chỉnh sửa đầu mũi hếch, cong vẹo…cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa.
  • Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.
  • Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì thực hiện phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.
  • Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì bác sĩ sẽ kết hợp xử lý cả hai trường hợp

II. Có nên tạo hình tạo hình đầu mũi?

Hầu hết mọi nữ giới đều có mong muốn cải thiện tình trạng đầu mũi kém duyên và tìm kiếm những phương pháp tạo hình đầu mũi phù hợp. Những khách hàng nên tạo hình đầu mũi là những người có đầu mũi tròn bè, dày, gặp vấn đề đầu mũi to mất cân đối với tổng thể chiếc mũi và gương mặt, người muốn dáng mũi hình hạt chanh, lỗ mũi thon nhỏ.

III. Ưu điểm khi phẫu thuật tạo hình đầu mũi

Các bác sĩ của Trung Anh Group chia sẻ, phương pháp phẫu thuật tạo hình đầu mũi có nhiều ưu điểm vượt trội như: tái cấu trúc đầu mũi, chỉnh hình đầu mũi thon gọn và xinh xắn; tôn tạo dáng mũi cân đối, tự nhiên; Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao,…

Ngoài ra, khi thực hiện phương pháp này kết quả sẽ được duy trì lâu dài, quá trình phục hồi nhanh; không gây đau đớn và không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ. Sau 5-10 ngày khách hàng có thể đi làm bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook