Cách phòng ngừa co thắt bao xơ sau nâng ngực hiệu quả nhất

Trước khi quyết định thẩm mỹ nâng ngực, nhiều chị em lo lắng về các vấn đề biến chứng có thể gặp phải sau nâng. Một trong nhứng biến chứng chị em có thể gặp phải đó chính là bao xơ sau thẩm mỹ ngực. Vậy làm thế nào để phòng tránh bao xơ sau nâng ngực, cùng các bác sĩ của Trung Anh Group tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Mặc dù không thể ngăn ngừa co thắt bao xơ xảy ra ở mọi khách hàng, nhưng có một số cách để giảm nguy cơ phát triển tình trạng này. Để đạt được điều đó, các bác sĩ của Trung Anh Group chỉ ra một số cách phòng ngừa khác nhau:

  • Kiểm tra tổng quát kỹ lưỡng: khách hàng được kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát để dễ dàng phát hiện những triệu chứng có thể làm tăng nguy cơ biến chứng như tụ máu. Khách hàng cũng được yêu cầu bỏ hút thuốc, vì hút thuốc làm cho máu tụ dễ hình thành hơn và nói chung là làm cản trở quá trình thăm khám.
  • Sử dụng đúng kích cỡ túi ngực cho khách hàng: Đặt mô cấy lớn ở khách hàng không có đủ mô vú tự nhiên để che phủ mô cấy nói trên làm tăng nguy cơ co thắt bao nang. Nếu khách hàng có bộ ngực nhỏ muốn tăng kích thước vòng một đáng kể, tốt hơn nên làm điều đó theo từng giai đoạn.
  • Xử lý tối thiểu mô cấy: Mô cấy càng được xử lý nhiều trước khi đưa vào khoang ngực của khách hàng, thì khả năng nhiễm vi khuẩn càng cao. Do đó, các bác sĩ phẫu thuật sẽ hạn chế việc họ chạm vào bất kỳ thiết bị cấy ghép nào trước khi đặt nó vào cơ thể khách hàng. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng chứng nhận cũng làm việc trong một cơ sở bệnh viện vô trùng.
  • Chọn túi ngực: Chọn túi ngực gel có bề mặt xốp (túi Polytech) bởi nó có khả năng hút chất dịch vào trong bề mặt của túi, như vậy sẽ không hình thành một lớp màng cứng bao bọc quanh túi nâng ngực. Nếu như chất liệu túi ngực bề mặt trơn có tỉ lệ co thắt bao xơ là khoảng 5-7%, bề mặt xốp chỉ khoảng 0,5%
  • Sử dụng phương pháp đặt túi dưới cơ ngực: đặt túi ngực dưới cơ ngực có thể làm giảm đáng kể nguy cơ co thắt bao xơ ngực. Vị trí túi ngực một phần dưới cơ dẫn đến nguy cơ co thắt bao xơ là 8% – 12% trong suốt cuộc đời. Trái ngược với nguy cơ co thắt bao xơ là 12% -18% trong suốt cuộc đời khi đặt túi ngực trên cơ. Hơn nữa, túi ngực được đặt hoàn toàn dưới cơ có nguy cơ co thắt bao xơ chỉ từ 4% – 8% trong suốt cuộc đời
  • Mát-xa: Mát-xa nhẹ nhàng bầu ngực trong khi chúng lành lại sau phẫu thuật nâng ngực có thể giúp ngăn ngừa co thắt bao tử bằng cách khuyến khích các mô vú giữ được độ mềm dẻo. Tuy nhiên, phương pháp này chưa được chứng minh hiệu quả bởi bất kỳ nghiên cứu lớn nào. Bạn không bao giờ được làm xáo trộn các mô của vú khi chúng đang lành sau phẫu thuật mà không được bác sĩ phẫu thuật cho phép trước. Nếu không, bạn có thể làm tổn thương mô và làm cho bao da dễ bị co cứng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook