Cắt môi cô bé có ảnh hưởng gì không?

Nhiều chị em tìm đến phương pháp thẩm mỹ vùng kín với mong muốn thu nhỏ vùng kín, khiến vùng kín hồng hào hơn để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên câu hỏi thẩm mỹ vùng kín có ảnh hưởng gì không vẫn được rất nhiều chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cắt môi cô bé là thủ thuật giúp tạo hình lại âm đạo, giúp âm đạo lấy lại được vẻ đẹp vốn, đồng thời khiến chị em trở nên tự tin hơn. HIện nay, có nhiều kỹ thuật thực hiện cắt môi cô bé, bao gồm:

  • Trim (cắt bỏ hoàn toàn rìa môi cô bé)
  • Wedge (cắt bỏ một đường hình chữ V ở giữa môi)
  • Wedge có điều chỉnh (cắt bỏ một đường hình chữ Y ở giữa môi)

Việc lựa chọn phương pháp nào phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng và sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Vậy cắt môi cô bé có ảnh hưởng gì không? Dưới đây là giải thích của chuyên gia dựa trên một vài khía cạnh:

Đối với vấn đề sinh nở

Sau khi tạo hình phẫu thuật môi âm đạo, đặc biệt không ảnh hưởng tới khả năng sinh con của chị em phụ nữ, thậm chí nhiều chị em vẫn sinh thường nhiều lần. Nhiều phụ nữ lựa chọn phẫu thuật thu gọn âm đạo trước khi lập gia đình. Việc sinh con sẽ không bị tác động gì liên quan tới cắt môi cô bé.

Tuy nhiên, nhiều phụ nữ gặp lại tình trạng môi bé trở nên to và thâm hơn sau khi mang bầu và cần can thiệp thẩm mỹ vùng kín. Bạn vẫn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, gặp một bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Về cảm giác khi quan hệ tình dục

Bác sĩ của Trung Anh Group khẳng định phẫu thuật cắt môi âm hộ chỉ tác động bên ngoài âm đạo nên không ảnh hưởng tới dây thần kinh cảm giác của nữ giới khi quan hệ tình dục.

Hơn nữa, khoa học đã chứng minh rằng, chỉ có âm vật là bộ phận duy nhất mang lại khoái cảm khi quan hệ tình dục. Chính vì vậy mà cắt môi cô bé hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới cảm giác khi “yêu”, mà còn giúp chị em tự tin trước bạn đời, nhanh chóng tìm thấy được khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Về vấn đề thẩm mỹ

Một số trường hợp bác sĩ không có tay nghề thực hiện cắt môi cô bé có thể dẫn tới nhiều rủi ro như không cân xứng, có vết sẹo lồi, ảnh hưởng tới tâm lý và tinh thần. Đặc biệt, âm đạo là vị trí nhạy cảm nên dễ dàng biến dạng, đổi màu, sắc tố biến đổi, mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Do vậy mà bạn nên tới các cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa, bệnh viện thẩm mỹ lớn để thực hiện, tránh chọn những phòng khám chui, hoạt động kém chất lượng.

Về vấn đề nhiễm trùng

Động chạm “dao kéo” khiến môi cô bé có nguy cơ nhiễm trùng, nếu do quá trình thực hiện không đảm tiệt trùng, hoặc không biết cách giữ vệ sinh vùng kín sau thủ thuật. Nếu tình trạng  này xảy ra có thể dẫn tới các rủi ro như xuất huyết, đau dữ dội, có thể mất chức năng âm đạo hay thậm chí vô sinh.

Do đó, chăm sóc sau hậu phẫu vô cùng quan trọng, khách hàng cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo kết quả đúng mong muốn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook