Chuyện về bác sĩ thẩm mỹ, làm nghề níu giữ thanh xuân

(SK&MT) – Hơn 15 năm cống hiến cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, một bác sĩ của Trung Anh Group luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với nghề. Với anh, niềm vui mỗi ngày là giúp được nhiều phụ nữ “hồi xuân”, mãnh liệt hơn trong tình yêu. 

“Làm nghề nào cũng phải có cái tâm và cái tầm”

“Cái tâm làm nghề rất quan trọng, dù là nghề nào đi chăng nữa thì cũng cần đặt tâm làm tôn chỉ cho mọi hành động. Nếu vào nghề mà không có tâm, cộng thêm cái tầm kém nữa thì rất dễ sa ngã, lầm đường” bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ của Trung Anh Group khẳng định.

Bác sĩ cũng cho biết thêm, theo nghề y là một quyết định đúng đắn nhất của anh. Việc phát triển bản thân ở lĩnh vực thẩm mỹ vừa là thử thách vừa là may mắn đối với anh.

Sau khi thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng nhất mà tạo hóa ban tặng, phụ nữ sẽ đối mặt với nhiều thay đổi trong cơ thể, không chỉ thể chất mà cả tinh thần. May thay, thời đại công nghệ phát triển, có không ít phương pháp giúp phụ nữ lấy lại sự tươi trẻ, tự tin và duy trì ngọn lửa hôn nhân mãnh liệt hơn.

Dù đã đạt được rất nhiều thành tựu trong nghề, kinh nghiệm “thực chiến” dày dặn nhưng bác sĩ của Trung Anh Group chưa từng ngừng công việc nghiên cứu, trau dồi thêm kiến thức, nhằm nâng cao tay nghề của bản thân nhiều hơn nữa. Chính điều này góp phần tạo nên chất lượng tối ưu và sự an toàn cho khách hàng.

Bác sĩ của Trung Anh Group tạo hình thẩm mỹ vùng kín cho khách hàng

Bác sĩ của Trung Anh Group luôn có mặt trong tất cả các khâu từ tư vấn, thăm khám đến khi thực hiện phẫu thuật và tái khám. Bởi theo bác sĩ, anh là người chịu trách nhiệm cao nhất trước khách hàng. Do đó anh phải là người trực tiếp thực hiện từng khâu một để đảm bảo an toàn cho khách hàng và bản thân cảm thấy yên tâm hơn.

Những “tai tiếng” trong ngành thẩm mỹ, theo bác sĩ của Trung Anh Group nguyên nhân chính xuất phát từ những bác sĩ yếu kém cả về tài lẫn đức. Các cơ sở thẩm mỹ không giấy phép hoạt động, cơ sở vật chất thiếu thốn, nhiều bác sĩ “ảo” tự phong. Chính điều này gây nên các biến chứng sau phẫu thuật, đe dọa tới sức khỏe khách hàng. Thậm chí có nhiều bác sĩ có mục tiêu làm nghề lệch lạc, chạy theo tiền tài vật chất mà bỏ quên y đức.

Tân trang vùng kín mang nhiều ý nghĩa hơn cả tính thẩm mỹ

Phẫu thuật tạo hình vùng kín không đơn giản chỉ là thu gọn, cắt bỏ phần thừa là xong. Mà cần bác sĩ thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng và đảm bảo sự an toàn cho các mô liên quan, cũng như chức năng vốn có của vùng.

Trước khi bắt đầu mỗi ca phẫu thuật, bác sĩ đều dành thời gian trò chuyện cùng khách hàng để hiểu về họ, về đối tác của họ. Sau đấy, bác sĩ sẽ phân tích những cái được, cái mất; những điều nên và không nên; biến chứng có thể có. Điều này giúp khách hàng nắm vững kiến thức và chuẩn bị tâm lý tốt hơn.

Bác sĩ của Trung Anh Group tư vấn dựa trên tình trạng thực tế của khách hàng.

Khi được hỏi về ý nghĩa của công việc này, bác sĩ chia sẻ: “Công việc này giúp tôi hiểu được suy nghĩ của phụ nữ, nỗi khổ sâu kín của họ. Đặc biệt là những câu chuyện tuyệt mật khó tưởng trong cuộc sống gia đình. Tôi thấy nể phục và cảm thông với họ và cả vợ mình. Mà rất tự hào vì được họ tin tưởng, được giúp đỡ họ tìm lại tuổi xuân sau quá trình sinh con, nuôi con đầy vất vả”.

Ý nghĩa lớn nhất với những người làm nghề y nói chung là nhìn thấy khách hàng khỏe mạnh. Với bác sĩ thẩm mỹ nói riêng, đó còn là sự tự tin, niềm hạnh phúc của khách hàng trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Mỗi lời nhận xét, đánh giá của khách hàng đều giúp bác sĩ hoàn thiện bản thân và tiếp tục theo đuổi đam mê với nghề. Tấm huy chương đáng giá nhất chính là sự hài lòng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook