Cơn mưa khuyến mãi, nhận ưu đãi thả ga chương trình tháng 8 tại các bác sĩ của Trung Anh Group

Vậy là 99 voucher siêu đỉnh chương trình Season 7 cũng đã được trao tận tay tới 99 khách hàng may mắn, chương trình khép lại với niềm vui vẻ của các chị em khi vừa có thể làm đẹp vừa tiết kiệm được chi phí. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ để lại phản hồi rất tích cực:

Chị Hạnh cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi nâng ngực tại bác sĩ của Trung Anh mà có chi phí hợp lý như vậy. Bác sĩ nhiệt tình tư vấn cho tôi từ A-Z”

Chị Ngọc Anh chia sẻ: “Chị hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây, chị đăng kí dịch vụ hút mỡ, ngay sau khi bác sĩ thực hiện dịch vụ chị đã thấy vóc dáng của chị được cải thiện một cách đáng kể. Không những vậy chị còn được bác sĩ tặng 1 đai định hình bụng sau hút mỡ, chị rất vui”.

“Tận tình, chu đáo là những gì tôi muốn nói về các điều dưỡng của Trung Anh. Họ chăm sóc tôi rất cẩn thận, mọi yêu cầu của tôi đều được đáp ứng. Trước khi ra về tôi còn được dặn dò kĩ lương những điều cần lưu ý để chăm sóc ‘cô bé’ tốt hơn”

Mở ra chương trình ưu đãi tháng 8, các bác sĩ của Trung Anh mang đến hàng trăm ưu đãi đỉnh cho những chị em đang có mong muốn làm đẹp, thay đổi bản thân.

1. Ưu đãi lên tới 30% chi phí nâng ngực

2. Tiết kiệm lên tới 40% dịch vụ thẩm mỹ “cô bé” khi đăng kí theo combo

3. Tặng 01 vùng lẻ bất kì khi đăng kí dịch vụ hút mỡ

Thời gian áp dụng: 01/08 – 31/08

Chị em nhanh tay đăng kí ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook