Cùng các bác sĩ của Trung Anh Group tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ vòng một qua đường chân ngực

Trong thẩm mỹ vòng một có 3 vị trí cơ bản để các bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật đưa túi ngực vào khoang ngực của khách hàng. Nhưng nâng ngực đường chân ngực là đường mổ phẫu thuật nâng ngực được nhiều chị em lựa chọn nhất. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì khác so với các đường mổ còn lại, cùng các bác sĩ của Trung Anh Group tìm hiểu chi tiết về phương pháp thẩm mỹ vòng một qua đường chân ngực trong bài viết dưới đây nhé.

Nâng ngực là gì?

Hiện nay, thẩm mỹ nâng ngực đã trở thành xu hướng và là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn nhằm cải thiện kích thước vòng một nhỏ, lép hoặc sa trễ thông qua phẫu thuật đặt túi ngực.

Với sự phát triển hiện nay, phẫu thuật nâng ngực sử dụng công nghệ hiện đại và mới nhất là nâng ngực nội soi không khâu da. Kỹ thuật này sử dụng hỗ trợ của thiết bị nội soi được gắn camera, có khả năng phóng đại hình ảnh gấp nhiều lần, giúp bác sĩ thấy rõ được toàn bộ khoang ngực của khách hàng để có thể tiến hành đưa túi ngực đặt vào đúng vị trí. Phẫu thuật bóc tách khoang ngực đặt túi ngực diễn ra nhanh chóng, an toàn và giúp nâng vòng 1 đẹp chuẩn như mong muốn.

Theo các bác sĩ của Trung Anh Group: “Có 3 vị trí phổ biến để các bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật đặt túi nâng ngực vào khoang ngực đó là: đường nách, đường chân ngực, đường quần vú. Khi khách hàng đến gặp bác sĩ để thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của mỗi khách hàng để đưa ra tư vấn vị trí đường nâng ngực phù hợp với họ. Tuy nhiên, phổ biến hiện nay vẫn đường chân ngực”.

Nâng ngực đường chân ngực là gì?

Nâng ngực bằng đường chân ngực là một trong những vị trí thẩm mỹ vòng một phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi đường chân ngực đưa túi vào khoang ngực từ dưới lên bằng việc tạo đường mổ nhỏ ở phía dưới bầu ngực.

Nhờ thiết bị nội soi được sử dụng để bóc tách toàn bộ khoang ngực từ vị trí đường mổ sau đó đưa túi độn ngực vào bên trong sau đó cố định vịt rí một cách chính xác và an toàn nhất.

Đường chân ngực là lối vào khoang đặt túi đặt túi ngắn nhất mà không gây tổn thương cho mô tuyến, quầng núm vú và các thần kinh cảm giác. Khi nâng ngực bằng đường này, bác sĩ có thể kiểm soát hoàn toàn khoang đặt túi, vết sẹo sau mổ sẽ được che bởi độ trễ tự nhiên của ngực hoặc giấu dưới lớp áo.

Nâng ngực qua đường chân ngực có gì đặc biệt?

Thẩm mỹ nâng ngực qua đường chân ngực có rất nhiều ưu điểm như:

  • Phẫu thuật nhanh chóng và an toàn: do thẩm mỹ ở vị trí hở nên bác sĩ có thể dễ dàng đưa túi ngực vào trong cơ thể chính xác, thời gian thực hiện nhanh chóng và an toàn.
  • Đường mổ nhỏ, ít xâm lấn: đường chân ngực giúp việc đưa túi độn vào bên trong khoang ngực với khoảng cách gần nhất, dễ dàng định hình túi ngực mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.
  • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa: nâng ngực tại vị trí này không làm mất cảm giác bầu ngực và sẽ không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.
  • Dễ dàng giấu sẹo: sau khi nâng ngực bằng đường chân ngực, sẹo sẽ nằm ở phía dưới chân ngực được che bởi độ trễ tự nhiên của ngực hoặc có thể giấu hoàn toàn sau lớp áo ngực.

Nâng ngực đường chân ngực an toàn tại các bác sĩ của Trung Anh Group

Làm đẹp tại các bác sĩ của Trung Anh Group đang được đánh giá là đơn vị có dịch vụ nâng ngực qua đường chân ngực uy tín hiện nay.

Khi phẫu thuật nâng ngực tại các bác sĩ của Trung Anh Group, khách hàng sẽ được chính tay các bác sĩ có hươn 10 năm kinh nghiệm thực hiện để đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối. Đặc biệt, để đảm bảo tính an toàn trong quá trình thực hiện, các absc sĩ của Trung Anh Group tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn sau:

+ Sử dụng túi ngực cao cấp, chính hãng. Nói không với các dòng túi ngực kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

+ Ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi không khâu da độc quyền

+ Giúp khách hàng lựa chọn đúng size ngực phù hợp với từng tình trạng của khách hàng.

+ Sau phẫu thuật hướng dẫn khách hàng tận tình cách chăm sóc hậu phẫu.

+ Cấp thẻ bảo hành túi ngực đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau khi nâng ngực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook