Giải pháp giúp vòng 1 nhanh chóng mềm mại sau nâng

Phương pháp nâng ngực với túi độn là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 quyến rũ như mong muốn. Thế nhưng, sau thẩm mỹ làm sao để vòng 1 nhanh chóng mềm mại, tự nhiên?

Vòng 1 hoàn hảo sẽ mềm sau khoảng 2-3 tháng sau khi nâng

Nâng ngực là phương pháp đưa túi độn vào bên trong khoang ngực để tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, đồng thời vẫn giữ lại nguyên vẹn các chức năng của vòng một. Hầu hết chị nào trải qua thẩm mỹ nâng ngực đều cảm nhận được sự căng cứng của bầu ngực trong giai đoạn đầu. Đây là hiện tượng bình thường khi vật thể lạ thích nghi với cơ thể chúng ta và hiện tượng này xảy ra ở mọi khách hàng nâng vòng 1.

Sau khoảng 1 – 2 tuần phẫu thuật, cảm giác đau nhức giảm dần và không còn nữa. Tuy nhiên, bầu ngực vẫn chưa thể mềm và tự nhiên như thật. Tình trạng ngực đơ cứng sẽ còn kéo dài thêm nhiều tháng sau đó. Bầu ngực sau phẫu thuật có nhanh mềm hay không sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người cũng như cách chăm sóc sau hậu phẫu. Không có một cột mốc cụ thể nào nhưng thông thường là sau 3 – 6 tháng ngực sẽ mềm mại và ổn định hoàn toàn. Thế nhưng, các chị em khi quyết định nâng ngực cũng đừng quá lo lắng vì bên cạnh cơ địa thì vẫn có những thủ thuật hậu phẫu giúp vòng 1 nhanh chóng mềm mại và tròn đầy.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn các loại túi độn khác nhau cũng sẽ có thể ảnh hưởng đến việc vòng 1 có nhanh chóng vào form và mềm mại nhanh chóng hay không. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng túi khác nhau, các chị em cần tìm một địa chỉ làm đẹp uy tín để được tư vấn chính xác.

Giải pháp giúp vòng 1 nhanh chóng mềm mại sau khi nâng

Để giúp tối ưu thời gian ngực mềm sau nâng ngực, đầu tiên chị em cần hiểu được những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tiến trình hồi phục của ngực. Bao gồm các yếu tố như sau:

Cơ địa của mỗi người: Cơ địa lành thương của mỗi người không giống nhau. Chính điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự tương thích của túi độn và cơ thể. Và tất nhiên, những yếu tố thuộc về cơ địa thì sẽ khó mà tác động vào được.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ:

Việc bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào cơ thể cực kỳ quan trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn mà nó còn quyết định đến thời gian vòng 1 mềm mại và tự nhiên.

Hãy lựa chọn địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín – nơi có những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và một quy trình phẫu thuật chuẩn hóa.

Ngực được tạo khoang chuẩn và đưa túi độn đến đúng vị trí sẽ tạo sự tương thích tối đa với các mô mỡ ở ngực. Nhờ vậy, ngực sẽ nhanh chóng mềm mại và lên dáng chuẩn đẹp.

Quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật:

Phẫu thuật thành công chiếm 70%, thì 30% còn lại nằm ở quá trình chăm sóc sau phẫu thuật. Vì vậy chị em cần phải tuân thủ những chỉ định chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook