Khánh Vân Chuyên mục: Hỏi Đáp Đã hỏi: Ngày 18 Tháng Tư, 2023

Khác biệt giữa hút mỡ Vaser, Smart Lipo và Slim Lipo?

Tôi đang phân vân giữa 3 phương pháp Vaser, Smart Lipo và Slim Lipo. Việc lựa chọn phương pháp nào có phải do ưu tiên của bác sĩ không? Tôi đã có một số buổi đi nghe tư vấn để lựa chọn phương pháp hút mỡ và mỗi bác sĩ chọn một phương pháp khác nhau.

Người hỏi: Khánh Vân 65 lượt xem
Bác sĩ Thẩm mỹ Trung Anh trả lời Đã trả lời: Ngày 18 Tháng Tư, 2023

Phương pháp hút mỡ Vaser sử dụng năng lượng sóng siêu âm để phá hủy mô mỡ để dễ dàng loại bỏ. SlimLipo và SmartLipo sử dụng laser đế làm lỏng mỡ trước khi loại bỏ. Tất cả ba công nghệ này đều có hiệu quả – điều quan trọng nhất là kỹ thuật của bác sĩ. Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ cao và có kinh nghiệm mang lại kết quả tốt với bất kỳ thiết bị nào.
Có sự khác biệt đáng kể về mặt kỹ thuật giữa các loại máy móc và điều này có ý nghĩa quan trọng đối với bác sỹ phẫu thuật. Vaser sử dụng sóng siêu âm mạnh hơn và sử dụng một que dò kim loại cứng đặt bên dưới da. Nếu không được sử dụng đúng có thể gây bỏng da. Do độ cứng của đầu dò, việc sử dụng tại các đường cong của cơ thể và vùng da mỏng có thể rất khó khăn nếu không muốn nói là nguy hiểm. Nói chung, phương pháp hút mỡ Vaser rất hữu ích để loại bỏ lượng mỡ nhiều ở những người béo phì.
Smartlipo cũng sử dụng một thanh kim loại cứng để dẫn tia laser và do đó cũng rất khó sử dụng quanh các góc trên các đường cong. Phương pháp hút mỡ Smartlipo sử dụng laser 1064nm, đặc biệt nhắm vào nước trong mỡ, loại bỏ mỡ bằng cách đun sôi nước trong mỡ.
Slimlipo có một số ưu điểm. Đầu tiên, SlimLipo sử dụng laser 924nm được hấp thụ đặc biệt bởi mỡ. Việc làm lỏng hóa mỡ bằng cách sử dụng bước sóng laser này giúp loại bỏ mỡ nhiều hơn 3-5 lần trong mỗi đơn vị năng lượng laser so với Smartlipo và Cool Lipo.
Thứ hai, tia laser của SlimLipo nằm bên trong một tinh thể thạch anh linh hoạt và do đó có thể dễ dàng sử dụng quanh các góc trên đường cong cơ thể. Bạn cần phải tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xuất sắc, có kinh nghiệm và tin tưởng rằng bác sĩ ấy sẽ sử dụng công nghệ phù hợp nhất cho trường họp của bạn.

65 lượt xem Xem thêm câu hỏi khác
Đặt câu hỏi
Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook