Kỹ thuật nâng cấp vòng 1 nào phổ biến hiện nay?

(SK&MT) – “Kỹ thuật không khâu da và nâng ngực không chạm là 2 kỹ thuật phổ biến trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Nhờ những ưu điểm vượt trội nên các kỹ thuật này đem lại kết quả tốt và chất lượng làm hài lòng khách hàng” – Bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Trung Anh chia sẻ.

Hiểu đúng về kỹ thuật nâng ngực không khâu da

Thay vì đóng các vết mổ bằng chỉ khâu thông thường, kỹ thuật không khâu da sẽ sử dụng keo dán sinh học để nối hai miệng của vết thương lại với nhau. Loại keo này có tác dụng tạo một lớp màng bảo vệ vết thương, ngăn nước và ngăn chặn vi khuẩn gây xâm nhập. Ngoài ra, kỹ thuật không khâu da này còn giúp định hình vết mổ, giảm tối đa sẹo xấu, sẹo lồi thường thấy ở kỹ thuật khâu da bằng chỉ y tế.

Bác sĩ cho biết, khi sử dụng keo dán sinh học, keo sẽ tự bong sau 7-10 ngày, tùy từng cơ địa. Với kỹ thuật này, cả bác sĩ và khách hàng đều tiết kiệm được thời gian thay băng cắt chỉ, nghỉ dưỡng. Hơn nữa, kết quả làm mờ sẹo rất cao, đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Bác sĩ trong ca phẫu thuật nâng cấp vòng 1 cho khách hàng.

Kỹ thuật nâng ngực không chạm 

Thông thường, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ dài khoảng 3cm. Trong khi túi ngực có đường kính trung bình 11cm. Do đó, để đưa túi độn vào khoang ngực dễ dàng và thuận lợi, bác sĩ sẽ dùng phễu Y tế chuyên dụng thay cho thao đặt túi trực tiếp bằng tay.

Nhờ kỹ thuật này, vết thương nhỏ và lành nhanh. Hơn nữa, phễu y tế còn giúp giảm tiếp xúc giữa tay và túi độn, hạn chế tối đa nhiễm trùng cũng như biến chứng bao xơ sau phẫu thuật. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp rút ngắn thời gian thực hiện phẫu thuật, cho thời gian hồi phục nhanh hơn.

Đa phần, với các kỹ thuật nâng ngực thông thường như dùng tay trực tiếp đưa túi vào khoang có tỷ lệ nhiễm trùng và ngực co thắt bao xơ cao hơn. Quá trình thực hiện phẫu thuật sẽ mất nhiều thời gian, độ chính xác của vị trí túi trong khoang ngực không cao. Đặc biệt, khi dùng tay để đưa túi ngực có đường kính 11cm vào cơ thể, cần đường mổ dài. Như vậy, sau phẫu thuật độ dài đường sẹo lớn, lâu hồi phục.

Bác sĩ của Thẩm mỹ Trung Anh đang giải đáp thắc mắc cho KH về công nghệ không chạm.

Kỹ thuật nâng ngực không chạm có thành công và mang đến giá trị thẩm mỹ cao hay không, phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ và quy trình phẫu thuật.

“Điều kiện tiên quyết cho mọi sự thành công vẫn là yếu tố con người. Do đó, bác sĩ thẩm mỹ có trình độ cao mới có thể thực hiện xâm lấn tối thiểu trong phẫu thuật. Từ đó phát huy tối đa ưu điểm của các kỹ thuật hiện đại này. Điều này sẽ mang tới những “sản phẩm thẩm mỹ” an toàn và chất lượng cho khách hàng” – Bác sĩ khẳng định.

Hầu hết các khách hàng đều có trải nghiệm tốt sau khi lựa chọn công nghệ không chạm và kỹ thuật không khâu da để giảm mức độ đau, sưng cũng như hạn chế rủi ro trong quá trình nâng cấp V1.

“Trải nghiệm nâng cấp vòng 1 với các kỹ thuật mới bây giờ đúng là nhẹ nhàng và thành quả cũng xứng đáng. Ban đầu mình cũng bán tín bán nghi, tìm hiểu kĩ rồi mới quyết định làm thì thấy quá đúng đắn. Vòng 1 hiện tại mềm và đẹp như không can thiệp thẩm mỹ vậy”, chị Khuê, khách hàng nâng cấp vòng 1 chia sẻ.

Kỹ thuật không khâu da và nâng ngực không chạm đều mang đến những hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt. Đây là những giải pháp cải thiện vòng 1 an toàn, khắc phục những hạn chế từ phương pháp cũ. Nhờ đó đảm bảo duy trì vòng 1 bền đẹp tự nhiên, giảm thiểu biến chứng bệnh lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook