Kỹ thuật nâng ngực hiện đại giúp chị em xóa bỏ nỗi lo sẹo xấu

Với sự tiến bộ của y học hiện đại, nỗi ám ảnh về sẹo xấu sau phẫu thuật nâng ngực sa trễ đã có thể được giải quyết. Nhiều khách hàng phản hồi hài lòng về kỹ thuật hiện đại này.

Phẫu thuật nâng ngực hay còn gọi là phẫu thuật đặt túi ngực, là phương pháp đưa túi độn ngực vào dưới tuyến vú hoặc dưới cơ ngực lớn, từ đó giúp tăng thể tích ngực một cách nhanh chóng Tuy nhiên, nâng ngực có thể để lại nỗi ám ảnh sẹo xấu trên bầu ngực của phái đẹp.

Với nâng ngực thường, bác sĩ trực tiếp tạo khoang đặt túi và đưa túi vào khoang qua đường mổ ở quầng vú hoặc nếp dưới vú. Tuy nhiên, bác sĩ thường chọn đường quầng vú, bởi đường nếp dưới vú với màu da người Châu Á rất khó giấu sẹo.

Nâng ngực thường có ưu điểm là tốn ít thời gian phẫu thuật, đồng thời ít tổn thương nên sau đó khách hàng hồi phục khá nhanh. Ngoài ra, đối với tình trạng ngực xệ, quầng vú hoặc núm vú to thì bác sĩ có thể kết hợp thâu ngực xệ, thâu quầng vú/núm vú nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho bộ ngực. Tuy nhiên, nhược điểm của kỹ thuật này là có thể ảnh hưởng đến cảm giác đầu vú hoặc ảnh hưởng đến tuyến sữa. Vì vậy, kỹ thuật này thường được khuyên sử dụng đối với khách hàng không có ý định sinh thêm con hoặc không cho con bú bằng sữa mẹ.

Cập nhật nhanh, ứng dụng kịp thời kỹ thuật hiện đại trong tạo hình thẩm mỹ cho khách hàng

Kỹ thuật, công nghệ là một trong những yếu tố giúp kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tốt hơn. Đặc biệt, hiện nay các kỹ thuật hiện đại còn giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không đau và tiết kiệm thời gian hồi phục, nghỉ dưỡng.

Bác sĩ của Trung Anh Group cho biết, kỹ thuật sử dụng phễu y tế đưa túi độn vào khoang ngực đang được ưa chuộng. Đây cũng là một trong những kỹ thuật hiện đại giúp giảm đau, hạn chế hiện tượng bao xơ rất tốt. Bên cạnh đó, công nghệ keo dán không khâu da cũng thành công trong việc giúp đường sẹo phẫu thuật liền và mờ nhanh hơn.

Sẹo phẫu thuật luôn là vấn đề khiến mọi chị em băn khoăn, thậm chí lo sợ. Thì hiện nay, vấn đề này đã được khoa học nghiên cứu, đem đến giải pháp hữu hiệu là dùng keo dán sinh học giúp làm lành vết thương và giảm sẹo tốt. Dù ở vị trí đường nách, chân ngực hay đường quầng thì keo dán sẹo cũng giúp đóng vết mổ rất khít. Hiệu quả làm lành và làm mờ cao. Có thể nhìn được kết quả rõ rệt sau 15 ngày”, bác sĩ của Trung Anh Group chia sẻ.

Theo bác sĩ, khách sử dụng phễu y tế và keo dán sinh học sẽ có thời gian hồi phục trung bình từ 3 đến 5 ngày. Thời gian này nhanh hơn hai lần so với các kỹ thuật nâng ngực thông thường. Mức độ đau nhức sau phẫu thuật được ghi nhận giảm một cách đáng kể. Nhiều khách hàng sau khi trải qua quá trình phẫu thuật vòng 1 có nhận xét không đau, thậm chí không cần dùng thuốc giảm đau.

So với đau đẻ thì đau sau phẫu thuật nâng ngực nó chỉ bằng 1 góc thôi. Bản thân chị thấy bình thường, có hơi tức và nhức trong ngày đầu tiên. Còn sau đó gần như là không cảm thấy gì, sinh hoạt thoải mái, cảm giác dễ chịu tăng dần. Đến tầm 3 tuần là chị thấy như chưa từng phẫu thuật ấy, ngực cũng mềm rõ mà sẹo thì bé, có ông chồng là may ra nhìn được thôi chứ đi tắm biển không sợ lộ là mình đã nâng ngực”, chị Nhung (36 tuổi, khách hàng nâng cấp vòng 1) chia sẻ.

Trong quá trình hoạt động, các bác sĩ của Trung Anh Group liên tục cập nhật những công nghệ, kỹ thuật mới để áp dụng cho khách hàng, giúp mỗi ca phẫu thuật đều diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, mang lại an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook