Kỹ thuật nâng ngực không chạm tại các bác sĩ của Trung Anh Group

Ngày càng có nhiều kỹ thuật cải tiến được sử dụng trong thẩm mỹ nâng ngực mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Phương pháp nâng ngực không chạm đang rất được ưa chuộng tại các bác sĩ của Trung Anh Group. Cùng tìm hiểu chi tiết về ưu & nhược điểm của phương pháp đặc biệt này.

Nâng ngực không chạm

Nâng ngực không chạm là kỹ thuật không chạm túi sử dụng phễu chuyên dụng để đặt túi ngực vào khoang thay thế cho việc dùng tay. Loại phễu này có dạng hình nón, mặt trong được phủ một chất ưa nước giúp giảm ma sát khi tiếp xúc. Do đó, bác sĩ sẽ dễ dàng định vị, đặt túi độn chính xác qua một lỗ nhỏ có kích thước 2-3cm mà không hề chạm vào bề mặt túi độn.

Lợi ích mang lại cho khách hàng

Khi sử dụng phương pháp nâng ngực không chạm, khách hàng sẽ thấy những ưu điểm mà kỹ thuật nâng ngực này mang lại. Cụ thể như sau:

  • Hạn chế bao xơ: Do quá trình thực hiện tay hoàn toàn không tiếp xúc với túi độn nên đảm bảo sự vô trùng tuyệt đối. Ngăn ngừa tình trạng bao xơ túi ngực.
  • Đường sẹo mảnh nhỏ: Đầu phễu đặt túi chỉ có kích thước nhỏ bằng đồng xu nên từ đó đường mổ cũng sẽ ngắn và thẩm mỹ hơn.
  • Ít tổn thương: Bác sĩ sử dụng phễu đặt túi ngực vào khoang nên không cần tác động quá nhiều lực tay như thông thường. Cho nên các mô mềm xung quanh đường mổ sẽ ít bị dập và tổn thương.
  • Hồi phục nhanh: Thời gian đặt túi ngực rất nhanh chỉ mất 3s, trong khi thực hiện các mô mềm ít bị tổn thương và việc bóc tách diễn ra chính xác nên quá trình hồi phục được rút ngắn đáng kể.
  • Thoải mái hơn sau phẫu thuật: Nhờ việc không dùng dẫn lưu sau phẫu thuật nên khách hàng có thể vận động tay chân thoải mái, không lo vướng víu. Dễ dàng ngồi, nằm các tư thế mà không lo làm đè, gập ống dẫn lưu.

Hạn chế của phương pháp

Nâng ngực không chạm chỉ có thể thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tốt. Đồng thời do sử dụng thêm dụng cụ chuyên dụng nên chi phí nâng ngực sẽ cao hơn các phương pháp thông thường.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn

Những năm gần đây, khách hàng ngày càng tin chọn các địa chỉ uy tín để thực hiện thẩm mỹ nhằm đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Làm đẹp tại các bác sĩ của Trung Anh Group tự hào là địa chỉ làm đẹp được khách hàng gửi trọn niềm tin.

Với các kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ đào tạo bài bản cùng máy móc – cơ sở vật chất tiên tiến, mang đến dịch vụ làm đẹp uy tín, chất lượng.

Khách hàng khi thực hiện phương pháp nâng ngực không chạm tại các bác sĩ của Trung Anh Group ngoài việc nhận được các lợi ích tuyệt vời từ kỹ thuật thực hiện còn được hưởng chế độ chăm sóc toàn diện 24/7 để yên tâm hồi phục sau thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook