Nguyễn Hoa Chuyên mục: Hỏi Đáp Đã hỏi: Ngày 28 Tháng Hai, 2023

Lý do cần chọn đường mổ trước khi phẫu thuật nâng ngực!

Khi đã biết nâng ngực đường nào tốt nhất thì chắc rằng bạn cũng muốn biết lý do cần chọn đường mổ phù hợp trước khi tiến hành phẫu thuật. Việc các bạn trao đổi kỹ càng và thống nhất với bác sĩ về đường mổ để nâng ngực bởi những lý do sau: Hạn…

Người hỏi: Nguyễn Hoa 109 lượt xem
Bác sĩ Thẩm mỹ Trung Anh trả lời Đã trả lời: Ngày 28 Tháng Hai, 2023

Khi đã biết nâng ngực đường nào tốt nhất thì chắc rằng bạn cũng muốn biết lý do cần chọn đường mổ phù hợp trước khi tiến hành phẫu thuật. Việc các bạn trao đổi kỹ càng và thống nhất với bác sĩ về đường mổ để nâng ngực bởi những lý do sau:

Hạn chế được tối đa xâm lấn, từ đó giúp ngực nhanh hồi phục và ổn định dáng.

Chuẩn bị tốt về tâm lý hơn trước khi phẫu thuật khi đã xác định trước vị trí đường rạch để đặt túi ngực và hiểu rõ được mức độ hiệu quả và tính thẩm mỹ khi có sẹo.

Khi bạn chọn được đường nâng ngực phù hợp sẽ hạn chế được tình trạng đau đớn, khó chịu, đồng thời cũng ít phải nghỉ dưỡng như những cuộc đại phẫu khác.

Không phải lo lắng lộ sẹo do đường rạch gây nên vì bác sĩ đã khéo léo giấu sẹo khá tinh tế.

Không tác động lên dây thần kinh vùng ngực sẽ không có tình trạng đầu ngực bị mất cảm giác ảnh hưởng đến cảm xúc của đôi lứa trong quan hệ vợ chồng.

Đường mổ tốt nhất sẽ giúp túi độn được đặt nhanh chóng vào khoang ngực ở vị trí thích hợp, tránh mất sức cho cả bác sĩ lẫn khách hàng.

109 lượt xem Xem thêm câu hỏi khác
Đặt câu hỏi
Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook