Thẩm mỹ nâng mũi có một vài biến chứng nhất định như phù nề, sưng tấy, tụ dịch, nhiễm trùng, dị ứng sụn nhân tạo, sẹo vết mổ, mũi co rút…

Đối với thủ thuật nâng mũi không phẫu thuật như tiêm chất làm đầy, căng chỉ, bơm mỡ tự thân,… thường sẽ là đùn chỉ, sẹo bên trong, mỡ tiêu biến hoặc tan không đều sau một thời gian (bơm mỡ tự thân), dị ứng, hoại tử da mô mềm, tổn thương dây thần kinh, mất thị lực (filler).

Có nhiều nguyên nhân gây ra biến chứng sau nâng mũi, trong đó yếu tố quan trọng nhất chính là tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ. Vì khi không có chỉ định đúng, kỹ thuật mổ không bảo đảm sẽ dễ dẫn đến những biến chứng nêu trên. Bên cạnh đó, môi trường phòng mổ không bảo đảm nguyên tắc vô trùng, cơ sở vật chất không đủ cũng sẽ gây nguy cơ nhiễm trùng sau mổ.

Ngoài ra, việc xảy ra biến chứng sau mổ cũng một phần do khách hàng không tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ trong việc chăm sóc vết thương, lịch tái khám, chế độ ăn uống, bị chấn thương mũi sau nâng, dị ứng thức ăn, viêm nhiễm đường hô hấp trên.

Đặc biệt, để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp mơ ước và an toàn, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về kỹ thuật nâng mũi, chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện thủ thuật.

Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ nâng mũi

Có thể nói, bác sĩ chính là nhân tố ảnh hưởng lớn nhất đến hiệu quả nâng mũi. Bác sĩ giỏi, có trình độ và kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được dáng mũi chuẩn đẹp như ý.

Ngoài ra, một số yếu tố sau cũng ảnh hưởng đến chất lượng nâng mũi:

– Cấu trúc mũi của khách hàng: Mũi ít khuyết điểm hay nhiều khuyết điểm, mũi hỏng do tai nạn, mũi chỉnh sửa nhiều lần…

– Sức khỏe có đảm bảo thực hiện không. Nếu sức khỏe không đủ tiêu chuẩn hoặc dưới 18 tuổi, tuyệt đối không nên thực hiện phương pháp này.

– Chăm sóc hậu phẫu ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình định hình và phục hồi tổn thương do phẫu thuật.

Nâng mũi đẹp tại các bác sĩ của Trung Anh Group

Các bác sĩ của Trung Anh Group là một trong những thương hiệu nâng mũi uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao với tay nghề giỏi, mang lại sự hài lòng nhất với dáng mũi đẹp tự nhiên, mỹ mãn và thanh thoát mọi góc nhìn.

Cùng với chất lượng nâng mũi đảm bảo vì mọi ca nâng mũi đều do bác sĩ thực hiện, tại các bác sĩ của Trung Anh còn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với trang thiết bị hiện đại, công nghệ làm đẹp mới nhất. Tất cả đều được chuẩn bị tỉ mỉ để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi khách hàng.

Tại các bác sĩ của Trung Anh, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ tư vấn và thực hiện nâng mũi. Sai làm đẹp khách hàng sẽ hài lòng với dáng mũi chuẩn đẹp với chi phí hợp lý nhất.