Nâng mũi cấu trúc S line 3D hoàn thiện toàn diện dáng mũi

Thay đổi dáng mũi có thể thay đổi vẻ đẹp của toàn bộ gương mặt, điều đó là có thể bởi một chi tiết trung tâm quan trọng như thế. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, kỹ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ, việc chỉnh hình mũi chưa bao giờ đơn giản như thế với giải pháp nâng mũi cấu trúc tại bác sĩ của Trung Anh Group

Nâng mũi cấu trúc S line 3D là gì?

Nâng mũi cấu trúc S line 3D hiện được đánh giá là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi tối ưu nhất hiện nay bởi không chỉ nâng cao sống mũi, đây là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo, tạo nên dáng mũi chữ S cao tự nhiên, cong mềm mại, với đầu mũi chữ A và lỗ mũi hạt chanh duyên dáng. Có thể nói, với bất cứ nhược điểm nào của mũi, một hay nhiều nhược điểm hơn cũng có thể dễ dàng được khắc phục với chỉ một phẫu thuật nâng mũi cấu trúc duy nhất.

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc

Với một giải pháp hoàn hảo, có thể khắc phục mọi “ngóc ngách” của mũi, sau nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi như bất cứ ngôi sao xứ Hàn nào với các đặc điểm:

  • Sống mũi cao, thon gọn, hài hòa với gương mặt, các đường nét mềm mại, tinh tế và vẻ đẹp rất Tây
  • Loại bỏ gần hết tình trạng mũi gồ, mũi thấp tẹt, đầu mũi thô, cánh mũi to, mũi lệch, đầu mũi biến dạng…
  • An toàn tuyệt đối sau phẫu thuật không đau sưng, không lộ sống, không để lại sẹo
  • Kết quả thẩm mỹ nâng mũi tồn tại lâu dài, không tiềm ẩn nguy cơ biến chứng
  • Được hưởng chính sách bảo hành cho mũi.

Nâng mũi cấu trúc áp dụng cho những đối tượng nào?

Nâng mũi cấu trúc S line có thể thể khắc phục tất cả nhược điểm về mũi của người có dáng mũi:

  • Mũi hếch, tẹt, ngắn.
  • Mũi có hai bên cánh mũi không đều nhau…
  • Sống mũi bị lệch.
  • Mũi gồ, mũi lân.
  • Mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại bác sĩ của Trung Anh Group

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc mũi:

Bất cứ khách hàng nào khi đến với bác sĩ của Trung Anh Group để nâng mũi cấu trúc, bạn cũng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy 3D, máy nội soi. Quá trình này không chỉ giúp bác sĩ nhận định tình hình cấu trúc mũi của bạn trước khi nâng có nhược điểm ở đâu mà còn giúp bạn nhận định mũi của mình sau nâng đã thay đổi những gì.

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi trên công nghệ 3D

Từ việc kiểm tra trên, bác sĩ có đầy đủ dữ liệu cụ thể chiếc mũi của khách hàng. Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu, hình ảnh và cho phép khách hàng lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình, cũng như có ý kiến hiệu chỉnh sao cho phù hợp, tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này, khách hàng tự tin vì biết vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D.

Bước 3: Tư vấn phương pháp và lựa chọn chất liệu sụn

Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng chất liệu sụn có thể dùng cho phẫu thuật này như thế nào.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật và tái khám định kỳ

Kết thúc phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D, khách hàng được đưa về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và phục hồi. Trước khi khách hàng về, các bác sĩ sẽ có lịch trình hẹn tái khám định kỳ cho từng khách hàng, cắt chỉ từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook