Nâng mũi đẹp ở các bác sĩ thẩm mỹ giỏi của Trung Anh Group

Nâng mũi đẹp mang lại dáng mũi hài hòa với gương mặt, được thực hiện ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ mang lại hiệu quả cao, duy trì lâu dài.

Nâng mũi đẹp không chỉ là là mong ước của những người có nhu cầu chỉnh sửa mũi mà còn là mục tiêu cuối cùng cần đạt được. Bật mí đến mọi khách hàng danh tính của các bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, những người mà đã mang đến hàng nghìn dáng mũi chuẩn đẹp, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nâng mũi là gì

Nâng mũi là một tiểu phẫu được thực hiện để giúp khách hàng cải thiện các khuyết điểm của mũi, áp dụng cho những đói tượng cần nâng cao sống mũi, chóp mũi hoặc chỉnh sửa dáng mũi thấp, gồ, bẹt, ngắn, hếch, lệch sóng,… Sau chỉnh sửa, dáng mũi và kích thước của mũi sẽ có hình dáng mới, hài hòa hơn, đẹp hơn, mang đến vẻ ngoài xinh đẹp và sự tự tin cho mọi người. Mặc dù là một tiểu phẫu nhưng cũng cần được thực hiên với quy trình chuẩn y khoa, được các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là một trong các kỹ thuật nâng mũi đẹp, nâng mũi bọc sụn được xem là giải pháp hiệu quả và được nhiều khách hàng cũng như chuyên gia đánh giá cao. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi nhằm mục đích nâng cao phần sống mũi, đồng thời tạo hình ở chóp mũi bằng sụn tự thân.

Sụn tự thân có thể là sụn tai hoặc sụn vách ngăn, sụn cân cơ. Nhờ kỹ thuật bọc lót đầu mũi là có thể khắc phục được các tình trạng sống mũi tụt, lộ sống hay đầu mũi bóng đỏ. Phương pháp này thường được áp dụng cho những ai có ít khuyết điểm và chỉnh sửa mũi lần đầu.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

So với nâng mũi bọc sụn, kỹ thuật của phương pháp nâng mũi cấu trúc khó hơn, đòi hỏi trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cao từ bác sĩ thực hiện. Bác sĩ sẽ can thiệp sâu hơn để tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi. Tùy từng trường hợp của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả chỉnh hình dáng mũi toàn diện, như ý. Đây là phương pháp hiệu quả với các trường hợp mũi quá nhiều khuyết điểm, mũi chỉnh sửa đi sửa lại nhiều lần.

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line không phải là một phương pháp nâng mũi đẹp. Đây là tên gọi của dáng mũi, được tạo thành từ kỹ thuật nâng mũi như: Nâng mũi bọc sụn hoặc cấu trúc…

Dáng mũi S Line cong nhẹ, mềm mại, nhìn nghiêng như hình chữ S, được xem là dáng mũi phù hợp nhất với người Á Đông. Hiện nay, đây là dáng mũi được ưa chuộng hàng đầu.

Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi đẹp

Trong ngành thẩm mỹ, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ có dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên khó để khách hàng có thể chọn lựa một bác sĩ giỏi, làm đẹp uy tín. Để có thể sở hữu dáng mũi đẹp, việc quan trọng nhất là tìm kiếm một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Trong đó, các bác sĩ của Trung Anh Group  chính là những bác sĩ nâng mũi đẹp hàng đầu, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Các bác sĩ của Trung Anh Group đã thực hiện nâng mũi đẹp cho hàng nghìn khách hàng, cả trong và ngoài nước. Khi làm đẹp tại các bác sĩ của Trung Anh, điều khiến khách hàng hài lòng chính là dáng mũi được tạo hình rất hài hòa với gương mặt. Bác sĩ sẽ tạo hình dáng mũi với những đường nét thanh tao và tự nhiên nhất.

Cùng với sự tỉ mỉ và khéo léo, chuẩn quy trình y khoa của Bộ Y tế, dáng mũi mới tự nhiên như mũi thật, nhìn hay sờ đều khó phát hiện được dấu vết thẩm mỹ.Các bác sĩ cam kết đem tới cho khách hàng kết quả dịch vụ đúng ý mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook