Nâng mũi sụn tự thân tuyệt đẹp nhờ các bác sĩ tài năng của Trung Anh Group

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc,… Điển hình và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất là phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Đây là phương pháp hiện đại, mang đến kết quả ổn định và hạn chế tối đa biến chứng. Đặc biệt, nếu khách hàng được thực hiện tại các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo khách hàng sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp, tự nhiên, bền lâu.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bọc sụn tự thân chính là phương pháp sử dụng các loại sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng để bọc đầu mũi và chỉnh hình dáng mũi.

Các vị trí có thể lấy sụn để sử dụng trong nâng mũi là sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc sụn cân cơ thái học. Tùy từng trường hợp và cơ địa của khách hàng bác sĩ thực hiện sẽ quyết định nên chọn loại sụn và kỹ thuật nào?

Trong phương pháp nâng mũi bọc sụn, bác sĩ cũng có thể kết hợp linh hoạt sụn tự thân và sụn nhân tạo, từ đó mang lại kết quả nâng mũi theo đúng mong muốn của khách hàng, giúp dáng mũi sau phẫu thuật đẹp tự nhiên và chỉnh sửa hoàn toàn các khuyết điểm của mũi.

Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân không?

Theo các bác sĩ của Trung Anh Group chia sẻ: “Hiện nay, nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng mà phương pháp này còn được các chuyên gia đánh gái cao đề độ an toàn và hiệu quả đem lại”.

Nguyên nhân chính là vì việc sử dụng sụn của chính khách hàng sẽ mang đến độ tương thích tốt nhất, sụn có thể tồn tại trong cơ thể dài lâu, ít chịu tác động đào thải như sử dụng các loại sụn nhân tạo ghép vào.

Sụn tai là loại sụn thường được lựa chọn sử dụng để bao bọc đầu mũi, mang đến hiệu quả dáng mũi đẹp dài lâu, thích hợp cho những khách hàng lần đầu chỉnh sửa mũi.

Ưu nhược điểm của phương pháp 

Các bác sĩ của Trung Anh nhận định rằng: “Phương pháp nào cũng có ưu điểm và nhược điểm. Ưu điểm của phương pháp này là việc sử dụng công nghệ cao, hiện đại, cho dáng mũi duy trì dài lâu và đẹp như ý. Mức độ tương thích của sụn tự thân cao, hạn chế biến chứng cho người thực hiện. Phương pháp này thích hợp cho những khách hàng lần đầu nâng mũi và mong muốn có được kết quả đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi này chỉ áp dụng cho các trường hợp mũi không quá nhiều khuyết điểm. Đối với các dáng mũi nhiều khuyết điểm hoặc từng chỉnh sửa thì nên chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ mang lại hiệu quả cao hơn”.

Nâng mũi sụn tự thân có tốt không?

Rất nhiều khách hàng khi đến thăm khám tại các bác sĩ của Trung Anh Group đều thắc mắc “Nâng mũi sụn tự thân có tốt không?”

Câu trả lời của các bác sĩ cho câu hỏi này luôn là “CÓ”. Đây là phương pháp nâng mũi được các chuyên gia đánh giá tốt và tính an toàn cao. Tuy nhiên, điều này chỉ được đảm bảo khi khách hàng chọn được bác sĩ giỏi thực hiện. Khi đó, khách hàng sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên với gương mặt cũng như hiệu quả có thể duy trì bền lâu.

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại các bác sĩ giỏi, uy tín của Trung Anh Group

Nâng mũi bằng sụn tự thân đang trở thành một xu hướng làm đẹp được lan tỏa và ưa chuộng. Đồng thời, những vị bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi giỏi cũng được mọi người quan tâm và tìm kiếm.

Bật mí đến các bạn các bác sĩ của Trung Anh Group, là những chuyên gia nâng mũi giỏi hiện nay, với kỹ thuật nâng mũi chuyên nghiệp được mọi khách hàng đánh giá cao.

Bác sĩ của Trung Anh Group thực hiện nâng mũi với sự tỉ mỉ và chuẩn xác, điêu khắc dáng mũi đẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng.

Khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp trên gương mặt, với quá trình phục hồi nhanh, an toàn, không để lại sẹo xấu và biến chứng.

Với kỹ thuật, tay nghề cao cùng với hiệu quả làm đẹp được chứng thực qua hàng nghin khách hàng, bác sĩ của Trung Anh Group luôn kín lịch làm đẹp.

Do đó, để được các bác sĩ của Trung Anh Group thăm khám và tư vấn về nâng mũi sụn tự thân, khách hàng nên đặt lịch sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook