Nâng ngực có dùng được máy hút sữa không?

Nâng ngực có được dùng máy hút sữa không? Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em trước và sau nâng ngực. Bởi nhiều người có nhu cầu nâng ngực trước khi sinh con, do đó họ thắc mắc liệu nâng ngực có thể ảnh hưởng đối với các bà mẹ bỉm sữa. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin tham khảo về vấn đề này.

Nâng ngực có dùng được máy hút sữa không?

Nhiều chị em lo ngại vấn đề nâng ngực có dùng được máy hút sữa không?

Hiện nay nâng ngực được ứng dụng kỹ thuật nội soi với thiết bị chuyên dụng, camera siêu nhỏ, hỗ trợ bác sĩ can thiệp bóc tách khoang ngực và đặt túi độn một cách chính xác, an toàn. Sự kết hợp từ kỹ thuật nâng ngực, bác sĩ, túi độn và chế độ chăm sóc đảm bảo tính an toàn và hiệu quả dài lâu.

Trên thực tế, thẩm mỹ nâng ngực nội soi không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và các dây thần kinh cảm giác. Bởi vì bác sĩ sẽ đặt túi chính xác dưới lớp cơ và không can thiệp đến mô mỡ, kết hợp phẫu thuật tại vị trí chân ngực, đồng nghĩa là hoàn toàn không gây tắc tuyến sữa. Vì vậy, chị em có thể yên tâm dùng máy hút sữa nếu có nhu cầu sử dụng.

Chất lượng sữa có bị ảnh hưởng không?

Như đã chia sẻ, thông qua phương pháp nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi dưới cơ và vết mổ nằm tại đường chân ngực. Sau quá trình nâng ngực tuyến sữa hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến, chức năng cho con bú cũng như chất lượng nguồn sữa vẫn được đảm bảo tốt. Do đó, việc của bạn là bổ sung dinh dưỡng cần thiết để đảm bảo nguồn sữa cho bé.

Nâng ngực có dùng được máy hút sữa không? Câu trả lời là có, tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng máy hút sữa. Thay vào đó bạn nên cho con bú tự nhiên, vì lực hút từ miệng bé sẽ nhỏ hơn lực hút của máy hút sữa, điều này sẽ giúp bạn giữ vững hình dáng của bầu ngực. Trừ trường hợp sữa quá nhiều khiến ngực bị căng tức thì bạn mới nên sử dụng máy hút sữa.

Mặc dù, nâng ngực vẫn có thể cho con bú và sử dụng máy hút sữa, nhưng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuyến cáo, bạn nên nâng ngực trước khi mang thai hoặc sau khi cai sữa hoàn toàn cho bé. Bởi sau mang thai và cho con bú, bầu ngực có những thay đổi nhất định, tốt hơn hết không nên can thiệp thẩm mỹ trong thời gian này.

Không chỉ vậy, tất cả các bộ phận trên cơ thể không nên phẫu thuật thẩm mỹ trong giai đoạn mang thai và cho con bú. Bởi sẽ tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao, khó có thể lường trước.

Do đó, nếu muốn can thiệp dao kéo để làm tăng vẻ đẹp của bản thân, bạn nên thực hiện trước 6 tháng khi muốn mang thai hoặc sau khi bé cai sữa, để cơ thể được hồi phục ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook