Nâng ngực nên chọn đường chân ngực hay nách?

Nâng ngực là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới nhằm cải thiện hình dạng, kích thước và độ săn chắc của ngực. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực đa dạng, mỗi phương pháp đều mang ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của mỗi người khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về phương pháp nâng ngực đường chân ngực và đường nách, cùng với những ưu, nhược điểm của phương pháp này, để bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho bản thân mình.

Nâng ngực đường chân ngực

Đây là một phương pháp phổ biển đã có lâu đời, được thực hiện thông qua việc tạo một cắt nhỏ ở gấp gương dưới ngực để đặt tấm implant vào vùng cơ dưới vú.

Việc tấm implant được đặt vào vùng cơ dưới vú thông qua đường chân ngực giúp tấm implant có thể đặt được một cách chính xác và điều chỉnh vị trí cơ vú theo ý muốn của bệnh nhân. Tuy nhiên, phương pháp này để lại sẹo rõ ràng hơn so với nâng ngực đường nách.

Phương pháp nâng ngực đường chân ngực không phù hợp với những người có vòng một quá lép hoặc nếp lằn vú mờ, khó che dấu sẹo.

Nâng ngực đường nách

Nâng ngực đường nách được thực hiện thông qua việc tạo một cắt nhỏ dưới cánh tay để đặt tấm implant vào vùng cơ dưới vú. Phương pháp này giúp giảm thiểu sẹo trên vùng ngực và cho phép tấm implant được đặt vào một cách tự nhiên.

Việc túi độn cố định tại đường nách sẽ hạn chế tối đa chảy máu, hạn chế co cơ và bao xơ. Bởi vì vết cắt nhỏ nằm dưới cánh tay, nên khả năng dấu sẹo tốt, khó có thể phát hiện ra vết sẹo. Thêm vào đó, nâng ngực bằng đường nách cũng không gây ảnh hưởng đến chức năng núm vú, không làm mất cảm giác ở vùng đầu ngực.

Nâng ngực bằng đường nách phù hợp cho khách hàng có tạng người gầy, nhỏ ngực lép. Phương pháp này không phù hợp với những người mang tạng người đầy đặn, những người có đường ngực quá xa, xương ức không quá nhô.

Tuy nhiên, mỗi người có một nhu cầu, quan điểm, thói quen sinh hoạt, và tình trạng sức khoẻ khác nhau… Để đảm bảo an toàn, hạn chế những biến chứng không may xảy ra, bạn nên tiến hành thăm khám và tư vấn tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được đưa ra phương pháp lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook