Những giải đáp của bác sĩ Trung Anh Group về vấn đề thẩm mỹ mắt bị trợn

Trong thẩm mỹ mắt nếu yếu tố cơ sở thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ không được đảm bảo sẽ khiến khách hàng gặp phải những biến chứng không mong muốn. Và mắt bị trợn là tình trạng rất dễ bắt gặp nếu người bác sĩ có tay nghề yếu kém và thiếu kinh nghiệm khi thẩm mỹ mắt.

Thẩm mỹ mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, xinh đẹp, ngày nay không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công sở hữu một đôi mắt đẹp như ý. Thời gian gần đây có khá nhiều trường hợp thẩm mỹ mắt hỏng khiến mắt bị trợn, đây là một trong những biến chứng thường bắt gặp nhất khi thẩm mỹ mắt.

Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng bác sĩ của Trung Anh Group tìm hiểu rõ hơn tròn bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tại sao có khá nhiều trường hợp mắt bị trợn do thẩm mỹ hỏng? Nguyên nhân là do đâu?

Bác sĩ của Trung Anh Group chia sẻ: “Có thể nói thẩm mỹ mắt bị trợn là hiện tượng rất thường gặp. Mắt trợn do nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân thường gặp là do những yếu tố sau: bác sĩ thực hiện không có kinh nghiệm nên không đo đạc được độ cao mí tự nhiên và thực hiện thao tác sai, lấy mỡ da thừa quá tay; áp dụng phương pháp cũ, kỹ thuật lạc hậu“.

Với những khách hàng mắt bị trợn thì cách khắc phục là cắt mí lại đúng không thưa bác sĩ?

Tùy từng tình trạng của đôi mắt trợn mà bác sĩ đưa ra phương pháp khắc phục khác nhau. Nếu kết quả mắt bị trợn thì chắc chắn sẽ phải cắt mí lại. Tuy nhiên, cắt như thế nào rất quan trọng, bởi cắt mí đối với người lần đầu thực hiện và người từng phẫu thuật hỏng là hai trường hợp hoàn toàn khác nhau. Đối với mắt thẩm mỹ hỏng, bị trợn mà áp dụng kỹ thuật cắt mắt thông thường chắc chắn sẽ không thể khắc phục mà khiến tình trạng bị trợn nặng hơn và rất thiếu tự nhiên.

Bác sĩ có thể chia sẻ về phương pháp khắc phục tình trạng này được không?

Với trường hợp mắt trợn là do người bác sĩ thiếu kinh nghiệm, không đo đạc đúng được lượng mỡ và da cần thực hiện lấy mỡ và da dư quá nhiều, từ đó gây ra cơ bị căng quá mức, đồng thời thiếu mỡ vùng mi mắt, do đó nếu tiếp tục cắt lấy mỡ và da là chống chỉ định. Phương pháp mới sẽ cắt vào đường mổ cũ tuy nhiên đường mổ dùng để giải phóng mô cơ, mô sẹo làm giảm sức căng vùng mi mắt, tăng tính đàn hồi cho vùng mi trên đồng thời sau đó sẽ cấy lớp bì mỡ để bổ sung lượng mỡ thiếu, như vậy sẽ làm cho mắt trợn được khắc phục một cách hiệu quả.

Mắt là bộ phận rất nhạy cảm và có liên quan đến thị lực, liệu thẩm mỹ nhiều lần như vậy có gây ảnh hưởng gì về mặt sức khỏe cũng như các chức năng điều tiết của mắt không thưa bác sĩ?

Có thể nói thẩm mỹ mắt tương đối đơn giản và có độ an toàn cao khi kỹ thuật thực hiện ở bên ngoài mắt, không hề có bất kỳ sự can thiệp nào vào bên trong nên các chức năng điều tiết của mắt sẽ được đảm bảo, nếu bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm, nắm bắt được các kỹ thuật thì những biến chứng hậu phẫu sẽ được hạn chế tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook