Những lưu ý trước khi thực hiện hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp phẫu thuật làm thon gọn và tạo hình lại vùng bụng bằng biện pháp loại bỏ phần mỡ thừa ra khỏi cơ thể thông qua một đường rạch nhỏ để đưa ống hút vào cơ thể. Phương pháp này phù hợp đối với những người có ngoại hình thừa cân, gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống. Đây là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến được nhiều chị em chọn lựa.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, cùng đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng, bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, các trang thiết bị máy móc liên quan đến quy trình hút mỡ đảm bảo,… Đặc biệt là đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn tốt để chị em có thể đặt niềm tin trao gửi nhan sắc, sức khoẻ của mình, và tránh khỏi những rủi ro không đáng có trong quá trình trong và sau phẫu thuật.

Thực hiện kiểm tra trước phẫu thuật

Trước khi thực hiện bất kỳ một cuộc phẫu thuật nào, bạn cần thực hiện những buổi kiểm tra, xét nghiệm bởi những bác sĩ chuyên môn để đảm bảo rằng không xuất hiện bất kỳ nguy rủi ro nào trong quá trình phẫu thuật. Bởi vì, hút mỡ bụng là phương pháp không phải ai cũng có thể thực hiện được. Một số khuyến cáo cho thấy rằng, những người cao tuổi, phụ nữ có thai, người cho con bú, người mắc các bệnh lý tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, máu khó đông, lao phổi… không nên thực hiện hút mỡ bụng.

Bên cạnh đó, nếu bạn có bất kỳ vấn đề về sức khỏe cần nhanh chóng thông báo cho bác sĩ để có biện pháp xử lý tránh.

Tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ trước và sau phẫu thuật

Chế độ ăn uống, chăm sóc trước và sau phẫu thuật đóng vai trò rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và sức khoẻ của bạn. Sau phẫu thuật, bạn chỉ nên xuất viện khi có sự đồng ý của bác sĩ với đơn thuốc, chỉ dẫn đầy đủ của bác sĩ, tuyệt đối không tự ý uống những thuốc không theo chỉ định của bác sĩ và tái khám theo lịch hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook