Những nỗi khổ của phụ nữ khi bị phì đại vùng kín

Phì đại vùng kín là khi một hoặc cả hai môi âm đạo hoặc môi âm hộ lớn hơn bình thường. Môi âm hộ có thể to ra, một môi có thể lớn hơn môi kia, hoặc môi nhỏ âm hộ có thể kéo dài qua môi âm hộ. Phì đại vùng kín bẩm sinh hay do sinh nở đều khiến phụ nữ đau đớn, giảm chất lượng cuộc sống, thẩm mỹ vùng kín là cách hiệu quả nhất giúp khách hàng lấy lại sự tự tin.

Những khách hàng gặp tình trạng bị phì đại âm hộ bẩm sinh sẽ cảm thấy đau, khó chịu khi ngồi, tập thể dục, đạp xe đạp, đặc biệt là gây cản trở trong sinh hoạt tình dục. Nỗi ám ảnh vùng ‘tam giác’ bất thường chỉ những phụ nữ kém may mắn mới cảm nhận được.

Các bác sĩ của Trung Anh Group cho biết hầu hết các trường hợp bị phì đại vùng kín bẩm sinh đều không cần can thiệp. Tuy nhiên, sự bất thường ở cơ quan sinh dục sẽ gây khó chịu về thể chất, tâm lý trong thời gian dài. Môi âm hộ mở rộng có thể gây khó chịu hoặc khiến khách hàng có nguy cơ mắc các vấn đề khác. Môi âm hộ là một khu vực nhạy cảm, tình trạng phì đại môi âm hộ lâu hơn có thể dễ bị kích ứng hơn.

Một số người có môi âm hộ mở rộng có thể cảm thấy khó chịu khi thực hiện các hoạt động thể chất, gây thêm ma sát hoặc áp lực lên vùng âm đạo, chẳng hạn như đi xe đạp. Họ cũng có thể nhận thấy đau do ma sát trong khi hoạt động tình dục. Môi âm hộ mở rộng có thể cọ sát với quần lót gây kích ứng dai dẳng cho khu vực nhạy cảm này. Thẩm mỹ vùng kín là cách duy nhất giúp khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Việc thẩm mỹ vùng kín giúp môi bé thu nhỏ cân đối, từ đó chị em xóa bỏ rào cản khi quan hệ tình dục. Phần da dư thừa được cắt gọn, hạn chế bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn tấn công, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý phụ khoa.

Theo bác sĩ của Trung Anh Group, phì đại môi âm hộ có thể do bẩm sinh hoặc phát triển theo thời gian. Một số người sinh ra với môi âm hộ mở rộng, một số khác vùng kín thay đổi do tác động nội tiết tố như: dậy thì, phát triển sau khi mang thai, mãn kinh, quan hệ tình dục hoặc quá trình sinh nở cũng khiến vùng kín bị thay đổi, mất thẩm mỹ.

Hiện nay, có nhiều biện pháp can thiệp giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin, trong đó phẫu thuật tạo hình vùng kín thường áp dụng ở khách hàng phì đại âm hộ. Các bác sĩ của Trung Anh Group ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, giúp cầm máu tốt, vùng kín được tạo hình một cách tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, chị em cần lưu ý nếu thực hiện tại cơ sở kém chất lượng, tay nghề bác sĩ kém thì có thể gặp phải tình trạng: môi bé bị cắt quá nhiều, phần da vùng kín được treo hoặc căng quá mức dẫn đến hiện tượng lối vào âm hộ luôn hở, mất cấu tạo giải phẫu sinh lý vùng kín của phụ nữ, tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus xâm nhập gây tình trạng viêm nhiễm.

Vùng kín là khu vực nhạy cảm, có nhiều mạch máu, dây thần kinh cảm giác. Khi làm đẹp cần lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm về chuyên ngành sản phụ khoa để đảm bảo phẫu thuật cắt bỏ, tái tạo an toàn, can thiệp vừa phải, phù hợp với cấu trúc giải phẫu tầng sinh môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook