Những sai lầm phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ và cách phòng tránh

Hiện nay nhu cầu làm đẹp đang ngày càng gia tăng, chị em phụ nữ thường tìm đến giải pháp thẩm mỹ để nâng cao sự tự tin của bản thân. Tuy nhiên, không ít người chưa có cái nhìn đúng đắn và thiếu đi những thông tin cần thiết dẫn tới những sai lầm không đáng có.  Hãy cùng bác sĩ của Trung Anh Group tìm hiểu những sai lầm thường gặp trong thẩm mỹ và cách tránh những sai lầm để đạt được kết quả an toàn và hoàn hảo nhất.

Những sai lầm thường mắc phải trong phẫu thuật thẩm mỹ

Trong mọi dịch vụ thẩm mỹ, lựa chọn bác sĩ và cơ sở thực hiện đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Sai lầm trong việc lựa chọn người thực hiện và địa chỉ thẩm mỹ có thể dẫn đến kết quả không như ý, thậm chí gây hại cho sức khỏe.

Các bác sĩ của Trung Anh Group cho biết, các bác sĩ đã tiếp nhận nhiều trường hợp khách hàng bị biến chứng nghiêm trọng. Nguyên nhân được xác định là do biến chứng sau nâng ngực bằng filler, bơm mỡ nhân tạo, hay gặp các vấn đề như thủng lỗ dò ở mũi và ngực do quá trình tiêm không đảm bảo vệ sinh vô trùng, và còn những trường hợp đáng tiếc bị mù mắt do tiêm sai vị trí.

Theo các bác sĩ, những tình trạng trên xảy ra là do người thực hiện không có đủ trình độ chuyên môn, không được đào tạo bài bản về chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ và các cơ sở thẩm mỹ không đạt chuẩn an toàn, vệ sinh vô trùng không đúng quy trình. Không chỉ vậy, có không ít những khách hàng vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở chui chưa được cấp phép thực hiện dịch vụ.

Một sai lầm phổ biến khác mà các chị em hay mắc phải là thiếu sự chuẩn bị cẩn thận trước khi phẫu thuật. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề không mong muốn và kết quả không tốt.

Quá trình phục hồi sau phẫu thuật là giai đoạn quan trọng để đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, nhiều người mắc sai lầm khi không tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ và chăm sóc đúng cách, dẫn đến việc ảnh hưởng tới quá trình phục hồi, tăng nguy cơ mắc các biến chứng và ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Cách tránh các sai lầm và đạt kết quả tốt trong phẫu thuật thẩm mỹ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sĩ của Trung Anh Group đưa ra những lời khuyên để giúp chị em đạt được kết quả tốt nhất khi quyết định thẩm mỹ, làm đẹp cho bản thân:

  • Nên tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ uy tín. Xem xét những đánh giá, phản hồi từ những khách hàng trước đây để có được sự cái nhìn khách quan nhất. Ngoài ra, cũng cần chọn cơ sở thực hiện phẫu thuật đáng tin cậy và đạt chuẩn, với các thiết bị hiện đại và đội ngũ y tá chuyên nghiệp.
  • Lên kế hoạch và chuẩn bị cẩn thận trước phẫu thuật. Trinh bày chi tiết với bác sĩ về mong muốn của bản thân, cũng như tìm hiểu và đặt câu hỏi để hiểu rõ về quy trình phẫu thuật, chi phí và những rủi ro tiềm ẩn. Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể đưa ra quyết định hợp lý và tránh các sai lầm không đáng có.
  • Tuân thủ hướng dẫn và chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật, bao gồm thời gian nghỉ ngơi, uống thuốc đúng liều lượng và thời gian, giữ vết mổ sạch sẽ và bảo vệ da để đảm bảo quá trình phục hồi suôn sẻ và đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra,cần chú trọng đến lối sống lành mạnh sau phẫu thuật, bằng cách duy trì một chế độ ăn uống cân đối và tập thể dục đều đặn.

Các bác sĩ của Trung Anh Group luôn tâm niệm yếu tố an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ cho rằng khách hàng có quyền được biết đầy đủ quá trình làm đẹp của mình tiến hành như nào và nhan sắc của họ sẽ được cải thiện tới đâu. Do đó, mọi khách hàng khi tới làm đẹp tại các bác sĩ của Trung Anh Group luôn yên tâm giao nhan sắc và đặt niềm tin vào các bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook