Ngọc Huyền Chuyên mục: Hỏi Đáp Đã hỏi: Ngày 9 Tháng Chín, 2023

Phương pháp giải cứu ngực vừa teo lép vừa sa trễ nặng sau sinh

Sau khi sinh xong con thứ hai, ngực tôi xuống cấp nhanh chóng khi vừa teo lép vừa chảy xệ, trông vô cùng già nua, xấu xí. Tôi đã thử nhiều cách như tăng cường thực phẩm, thuốc uống giàu estrogen, dùng kem nâng ngực… nhưng đều không hiệu quả. Trong khi nâng ngực lại không dám vì lo ngực giả, không mềm, và có nhiều biến chứng theo thời gian. Liệu có phương pháp nâng ngực nào vừa an toàn vừa thẩm mỹ theo thời gian không thưa bác sĩ?

Người hỏi: Ngọc Huyền 44 lượt xem
Bác sĩ Thẩm mỹ Trung Anh trả lời Đã trả lời: Ngày 9 Tháng Chín, 2023

Ngực vừa teo lép vừa chảy xệ là tình trạng phổ biến của chị em sau khi sinh nở. Nhiều chị em muốn phẫu thuật nâng ngực nhưng lại sợ đau, sợ nâng xong thì phải nhẹ tay, mất cảm giác, đơ cứng như ngực giả, không mềm mại và các biến chứng theo thời gian… Những lo lắng này là có thật nếu bạn lựa chọn những cơ sở không uy tín và phẫu thuật viên thiếu chuyên môn.

Tại các bác sĩ của Trung Anh, với phương pháp treo sa trễ kết hợp nâng ngực đặt túi độn thì tiêu chí an toàn và thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. Các loại túi ngực hiện nay được nghiên cứu kỹ càng và được FDA chứng nhận an toàn có khả năng thích ứng cao với tuyến vú, bảo toàn khả năng tiết sữa và duy trì cảm giác. Bạn có thể đến gặp bác sĩ để tham khảo và được tư vấn sâu hơn.

44 lượt xem Xem thêm câu hỏi khác
Đặt câu hỏi
Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook