Phương pháp làm hồng “cô bé” bằng laser

Vùng kín của người phụ nữ được xem là “điểm vàng” của người phụ nữ. Tình trạng cô bé bị thâm cũng giống như quá trình lão hóa của cơ thể khiến cho chị em lo lắng và tự ti. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ, phương pháp làm hồng vùng kín bằng laser là giải pháp an toàn, nhanh chóng khiến đông đảo chị em tin tưởng và chọn lựa.

Làm hồng vùng kín bằng laser là gì?

Laser làm hồng vùng kín là phương pháp áp dụng công nghệ các tia laser với bước sóng phù hợp để tác động sâu vào tầng trung, hạ bì của làn da. Từ đó, đẩy lùi sắc tố melanin nằm sâu bên trong da, xóa mờ các vùng da bị thâm giúp vùng kín hồng hào, săn chắc hơn.

Một trong những tác dụng nổi bật của công nghệ này là giúp kích thích tăng sinh collagen giúp cô bé trẻ hóa, giảm nhăn nheo, đồng thời tăng khả năng diệt khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm âm đạo, một trong những tác dụng nổi bật của công nghệ này là giúp kích thích tăng sinh collagen giúp cô bé trẻ hóa, giảm nhăn nheo, đồng thời tăng khả năng diệt khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm âm đạo.

Ưu điểm của công nghệ laser trị thâm và làm hồng “cô bé”

Đây là một kỹ thuật sử dụng bằng tia laser không gây xâm lấn, không phẫu thuật và không gây tổn thương khi thực hiện, và không làm ảnh hưởng đến chức năng của cô bé. Đồng thời, với khả năng dò tìm và tác động chính xác vùng chứa hắc tố melanin cao, không gây ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh.

Thêm vào đó, thời gian thực hiện làm hồng bằng laser diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho một lần thực hiện. Quá trình thực hiện cũng không đau đớn và không gây nguy hiểm cho sức khoẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook