Tạo hình môi bé – Giải pháp trẻ hóa, thăng hoa quan hệ vợ chồng

Phẫu thuật tạo hình môi bé giúp loại bỏ vấn đề cô bé bị thâm đen, kém đàn hồi trở nên hồng hào, thon gọn và săn chắc hơn. Bác sĩ sẽ loại bỏ phần mô thừa ở môi bé âm hộ giúp giảm đau rát khó chịu còn làm tăng tính thẩm mỹ, từ đó giúp chị em lấy lại sự tự tin khi gần chồng và người thương.

Tạo hình môi bé là gì?

Phẫu thuật tạo hình môi bé vùng kín là một giải pháp cứu cánh giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin. Phương pháp này được thực hiện bằng cách cắt bỏ phần mô thừa ở môi bé âm hộ để phần này ngang bằng hoặc nằm hẳn bên trong môi lớn, tránh tình trạng có thể nhìn thấy mô thừa khi đứng.

Môi bé phì đại, dài, chảy xệ, có thể gây đau và khó chịu khi tham gia vào các hoạt động hàng ngày, tập thể dục và khi quan hệ. Điều này cũng khiến các chị em tự ti, mối quan hệ vợ chồng không được thăng hoa như thuở ban đầu. Tạo hình môi mé là giải pháp tối ưu được nhiều chị em lựa chọn sử dụng.

Các kỹ thuật chính tạo hình môi bé

Theo các bác sĩ của Trung Anh Group, hiện nay có hai kỹ thuật chính được áp dụng để tạo hình môi bé gồm: kỹ thuật Trim cắt dọc hai rìa môi bé và kỹ thuật Wedge cắt hình chữ V. Tùy theo tình trạng cô bé hiện tại và mong muốn thẩm mỹ của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật phù hợp với khách hàng đó.

Về kỹ thuật Trim cắt dọc hai rìa môi bé, đây là kỹ thuật đặc biệt mang lại hiệu quả cao nếu khách hàng mong muốn loại bỏ cùng mô thâm đen dọc theo mép môi bé. Còn đối với kỹ thuật Wedge cắt hình chữ V, kỹ thuật này phức tạp hơn do các vết rạch ngắn hơn và nằm trên bề ngang của môi bé. Tuy nhiên, kết quả phương pháp này mang lại sẽ trông tự nhiên hơn và vết sẹo khó phát hiên hơn, nhưng không thể giải quyết vấn đề về vẻ ngoài của các vùng khác vì chỉ loại bỏ một phần môi bé.

Bên cạnh đó, tạo hình môi bé còn được kết hợp với các kỹ thuật khác như phẫu thuật thu nhỏ âm đạo nhằm khắc phục tình trạng mô và cơ âm đạo bên trong bị giãn lỏng, từ đó sẽ khít âm đạo; hoặc thu gọn mũ âm vật để loại bỏ bớt phần da xung quanh âm vật nhằm cải thiện khoái cảm tình dục.

Đánh giá ưu nhược điểm của tạo hình môi bé

Dù là thẩm mỹ cô bé hay bất kì các loại hình thẩm mỹ khác thì chúng đều có ưu nhược điểm riêng. Tùy theo mong muốn cũng như nhìn nhận vấn đề mà từng khách hàng lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp. Dưới đây là ưu nhược điểm của phương pháp tạo hình môi bé:

Ưu điểm tạo hình môi bé

  • Giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin vẻ đẹp bên trong nhờ giải quyết được vấn đề thâm sạm, giãn rộng, kém đàn hồi của môi bé
  • Cải thiện được chức năng của bộ phận này
  • Loại bỏ phần thừa của môi bé sẽ giúp bộ phận này không bị cọ sát vào quần, từ đó giúp bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao, hay các bài tập đã từng khiến bạn cảm thấy đau đớn.

Nhược điểm tạo hình môi bé

Thời gian phục hồi sau khi phẫu thuật tạo hình môi bé khá dài, thường sau khoảng 3 đến 4 tuần, khách hàng mới có thể trở lại với lối sống cũ cũng như luyện tập thể thao và phải mất khoảng từ 6 – 8 tuần mới có thể quan hệ tình dục trở lại.

Một số hạn chế không mong muốn có thể xảy ra trên da như: màu da không đều, màu da ở rìa môi đổi màu, xuất hiện nếp nhăn trên môi bé.

Tuy nhiên đa phần khách hàng đều hài lòng với những kết quả mà cuộc phẫu thuật mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook