Tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ mắt: Hiểu đủ, chọn đúng để có đôi mắt đẹp, khỏe

Tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ mắt là một trong số dịch vụ thu hút nhiều khách hàng làm đẹp nhất, ngang với nhu cầu về thẩm mỹ mũi và ngực. Có nhiều mong muốn làm đẹp mắt như bấm mí, cắt mí, mở góc, cắt bọng mi, bóc mỡ, xóa nhăn… Các ca thẩm mỹ mắt không mất nhiều thời gian, dễ đẹp song đây lại là loại hình có nhiều tiềm ẩn cần lưu ý.

Đẹp phải đi đôi với khỏe, chọn đúng cần song hành với hiểu đủ

Theo bác sĩ của Trung Anh Group thì thẩm mỹ mắt hiện có độ an toàn cao nhờ công nghệ, khoa học, kỹ thuật tiên tiến. Tuy nhiên, để việc thẩm mỹ mắt đạt hiệu quả, an toàn khách hàng cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ, đúng bác sĩ chuyên khoa để giảm thiểu được rủi ro. Các cơ sở phẫu thuật đạt chuẩn sẽ sử dụng các công nghệ đạt chuẩn. Một bác sĩ hiểu biết về cấu tạo mắt và giải phẫu kết hợp cùng các kỹ thuật thẩm mỹ sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm đẹp và bảo đảm an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, bác sĩ tay nghề cao còn đảm bảo sức khỏe hậu phẫu lâu dài cho mắt.

Bản chất của tạo hình mí mắt là chỉnh sửa hình dáng mí mắt và các cấu trúc xung quanh theo mong muốn và khắc phục những khuyết điểm mà trước đây chưa được đẹp như ý. Đó gồm mở góc mắt, cắt mí, nhấn mí, cắt bọng, loại bỏ mỡ mắt, xử lý sa trễ mí, sụp mí, xóa nhăn… Không như nhiều quảng cáo hiện nay, thẩm mỹ mắt tuy đơn giản, nhanh gọn nhưng được xếp vào hàng phẫu thuật trung phẫu, thậm chí có những phẫu thuật được xếp vào đại phẫu cần tuân thủ đủ quy trình khi thực hiện. Cụ thể như trước khi phẫu thuật cần khám mắt, mí mắt để kiểm tra các bệnh lý mắt, phát hiện các vấn đề bất thường có thể ảnh hưởng đến ca phẫu thuật cũng như xác định những trường hợp không nên thẩm mỹ. Khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng cần hiểu kết quả thẩm mỹ sẽ một phần bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tuổi tác, cơ địa bẩm sinh (một số phản ứng của mô khó có thể lường trước, sẹo hình thành bất thường).

Về căn bản thẩm mỹ mắt vẫn là một ca phẫu thuật vì vậy vẫn tiềm ẩn những biến chứng không mong muốn như: nguy cơ về máu tụ, nhiễm trùng, sẹo bất thường, khô mắt, tuyến lệ gặp vấn đề, sa mi, hở mi, co mi, lộn mi, song thị, tăng nhãn áp… Tuy nhiên, những trường hợp này chỉ xảy ra khi chị em thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín hoặc tay nghề bác sĩ kém.

“Thẩm mỹ mắt nên tuân thủ quy trình thăm khám, chăm sóc, theo dõi, đánh giá hậu phẫu để đảm bảo sức khỏe và quan trọng nhất là đảm bảo thị lực”, bác sĩ của Trung Anh Group nhấn mạnh.

Thẩm mỹ mắt rất lâu đã là một giải pháp cần thiết giúp chị em hạn chế được tình trạng khó chịu với tầm nhìn của mắt và tự tin hơn về diện mạo trong giao tiếp công việc và hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt chị em nên tham khảo ý kiến bác sĩ và điều quan trọng là tìm được cơ sở chỉ uy tín để tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook