Thẩm mỹ cắt môi bé có để lại sẹo không?

Hiện nay, có rất nhiều chị em lựa chọn cắt môi cô bé để giúp vùng kín thon gọn, cân đối và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nhiều chị em còn lo lắng vấn đề cắt môi cô bé có để lại sẹo không. Hãy cùng các bác sĩ của Trung Anh Group đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này nhé!

Cắt môi cô bé có để lại sẹo không?

Theo nguyên lý tự chữa lành của cơ thể thì vết thẩm mỹ hoàn toàn không thể tự hết nếu bước quan trọng là hình thành mô sẹo không được chăm sóc kỹ lưỡng.

Theo các bác sĩ của Trung Anh Group, việc thực hiện phương pháp làm đẹp này có thể khiến vùng kín xuất hiện sẹo trong khoảng 2 – 4 tuần và sẽ biến mất hoàn toàn sau 3 – 4 tháng.

Cắt môi cô bé có để lại sẹo không thì theo Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ USA, môi âm hộ có cấu trúc nếp gấp tự nhiên. Do đó, các vết sẹo có thể dễ dàng che lấp mà không bị phát hiện. Ngay cả khi sẹo không biến mất hoàn toàn thì cũng khó nhận ra được sự khác biệt.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thì việc làm đẹp được đảm bảo với độ an toàn cao nhất, hạn chế những rủi ro không mong muốn. Ngoài ra, cắt môi cô bé có để lại sẹo không thì nếu được thực hiện bới bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ không gây ra sẹo mất thẩm mỹ. Từ đó, giúp nâng cấp diện mạo của cô bé trở nên đẹp hoàn hảo và cuốn hút hơn.

Như vậy, cắt môi cô bé có để lại sẹo không thì mức độ nặng hay nhẹ còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, cách chăm sóc sau khi phẫu thuật,… Do đó, để hạn chế gây ra tình trạng sẹo sau khi cắt môi bé thì bạn cần có cách chăm sóc đúng cách.

Sau khi cắt môi bé vị trí sẹo nằm ở đâu?

Theo các bác sĩ của Trung Anh Group, mô sẹo có mối liên hệ trực tiếp đến vùng da bị tác động nên vị trị của sẹo sẽ phụ thuộc vào phương pháp cắt và tình trạng môi âm hộ của từng khách hàng

Kỹ thuật Wedge

Kỹ thuật Wedge được đánh giá cao bởi khả năng để lại sẹo rất thấp. Phương pháp này được thực hiện bằng cách loại bỏ phần da thừa theo hình nón ở giữa mỗi bên của cánh môi. Sau đó, khâu lại 2 đường vừa cắt nhằm thu gọn kích thước của cô bé. Việc này giúp cho mô sẹo hình thành theo chiều ngang và có hình dáng rất nhỏ và mảnh.

Tuy nhiên, với kỹ thuật Wedge thì bạn cần chăm sóc vùng kín thật cẩn thận để tránh làm miệng vết thương bị hở ra, tạo nên sẹo xấu mất thẩm mỹ. Do đó, nếu muốn nâng cao vùng kín và hạn chế gây ra sẹo xấu thì bạn có thể lựa chọn kỹ thuật làm đẹp cô bé này.

Kỹ thuật V-Wedge

Với kỹ thuật V-Wedge, vết sẹo thường có xu hướng hình xiên lên phía trên và trùng nếp gấp bờ môi bé nên vẫn duy trì được nét mềm mại, hài hòa. Tuy nhiên, phương pháp này lại không được chuyên gia đánh giá cao bởi không khắc phục triệt để mà còn có nguy cơ xuất hiện khối u gây đau đớn.

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “cắt môi cô bé có để lại sẹo không?”. Nếu bạn muốn cắt môi bé an toàn, đẹp và không để lại sẹo xấu, mất thẩm mỹ thì có thể tham khảo dịch vụ tại các bác sĩ của Trung Anh Group nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook