Thẩm mỹ “cô bé” đem lại những lợi ích gì cho chị em phụ nữ

Trẻ hóa vùng kín sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, lấy lại cảm xúc thăng hoa khi “yêu” và giữ lửa hạnh phúc gia đình. Ngày càng có nhiều chị em hiểu rõ hơn về lợi ích của việc “chăm sóc vùng kín” và tìm đến các phương pháp làm đẹp để cải thiện khu vực này. 

Trẻ hóa vùng kín giúp ngăn ngừa các bệnh phụ khoa

Sau khi trải qua quá trình sinh nở, vùng kín sẽ bị giãn rộng, mất tính đàn hồi, thậm chí là chảy nhão và thâm đen, khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin khi đối diện với người thương và dễ mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung. Vì vậy, việc thu hẹp vùng kín sẽ giúp chị em bảo vệ sức khỏe và thêm phần tự tin.

Có thể cải thiện đời sống tình dục

Về đời sống tình dục, một trong những lợi ích của quy trình phẫu thuật tạo hình âm đạo là cải thiện trải nghiệm tình dục. Nếu âm đạo giãn rộng và cơ yếu đi do lão hóa hoặc sinh đẻ sẽ khiến bạn mất cảm giác trong quá trình quan hệ. Quy trình này không chỉ thắt chặt cơ âm đạo để cải thiện đời sống tình dục mà còn giúp người phụ nữ tự tin hơn, điều này có tác động rất tích cực đến đời sống tình dục của cô ấy.

Giảm thiểu nguy cơ tiểu không tự chủ

Một trong những tác dụng phụ của quá trình sinh con mà nhiều người thường nói đến đó là bị tiểu không tự chủ, chỉ tác động một lực như cười hoặc hắt hơi cũng có thể khiến nước tiểu chảy ra. Tình trạng này rất phổ biến ở 3 tháng cuối thai kỳ và sau khi sinh, đặc biệt ở những phụ nữ sinh thường. Trong một số trường hợp, tình trạng này sẽ mất đi sau một vài năm, nhưng một số bà mẹ vẫn phải đối mặt với nó sau khi đã sinh con nhiều năm. Các bài tập Kegel thường được đề nghị để giảm thiểu nguy cơ này nhưng không phải lúc nào chúng cũng có hiệu quả. Một số phụ nữ thấy rằng việc thắt ống dẫn âm đạo sẽ giúp giảm tình trạng này.

Chỉnh sửa dị tật, biến dạng

Mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình âm đạo thường được xếp vào dịch vụ dành cho mẹ sau sinh, nhưng nó cũng có thể được thực hiện để chỉnh sửa một số vấn đề hoặc biến chứng ở âm đạo đã có ngay từ khi sinh ra. Ví dụ, một trong nhưng nguyên nhân ban đầu xuất hiện quy trình này là để chỉnh sửa các vấn đề như dị tật không có âm đạo, trong đó âm đạo không được hình thành hoặc chỉnh sửa ống âm đạo vì nó quá ngắn. Những tình trạng này không phổ biến nhưng đối với những bệnh nhân mắc phải thì phẫu thuật tạo hình âm đạo có thể giúp họ có được một đời sống tình dục bình thường.

Mang lại sự tin tin cho phụ nữ

Một lợi ích rất to lớn của phẫu thuật tạo hình vùng kín là mang lại vẻ tự tin và lòng tự trọng cho phụ nữ. Quá trình sinh con thay đổi rất nhiều thứ trên cơ thể phụ nữ và cô ấy có thể không kiểm soát được những thay đổi hoặc không hài lòng về nó. Nếu quyết định phẫu thuật thu gọn âm đạo thì có thể cảm thấy đó là một tác động tích cực lên cơ thể mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook