Thẩm mỹ mắt to – giải pháp toàn diện để sở hữu một đôi mắt đẹp

Nhiều khách hàng nghĩ rằng cắt mí mắt, nhấn ví mắt sẽ làm mắt to hơn, điều này đúng nhưng chưa đủ. Giải pháp hoàn hảo nhất giúp đôi mắt to đẹp là thẩm mỹ mắt to.

Mắt một mí, mí sụp, mí lót,… đều là những tình trạng khiến mắt không được to, đẹp. Nhất là trong trường hợp có nhiều nếp rẻ quạt chính là phần da dư che phủ góc mắt trong, ngoài; nhiều da dư che phủ góc mắt sẽ gây ra tình trạng mắt nhỏ dù đã được can thiệp cắt mắt, bấm mí thì mức độ cải thiện không nhiều.

Cách giải quyết tốt nhất chính là thẩm mỹ mắt to bởi đây là một phương pháp can thiệp 3 vấn đề: cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài.

Tại sao phẫu thuật mắt to sẽ có đôi mắt đẹp?

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp giải phóng toàn bộ diện tích mắt cả chiều cao lẫn chiều dài. Vì vậy, những trường hợp hay gặp như người mắt nhỏ bẩm sinh, mắt bị sụp do thẩm mỹ hỏng sẽ được giải quyết triệt để nhờ phương pháp này. Thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp nhiều kỹ thuật khó, đòi hỏi tính chính xác cao, điều quan trọng là bác sĩ cần tìm được nguyên nhân từ đó mới đưa ra phương pháp xử lý thích hợp:

+ Đối với mắt nhỏ bẩm sinh: Bác sĩ sẽ phân tích tình trạng nếp rẻ quạt che phủ mắt như thế nào, tỷ lệ da dư cần loại bỏ, độ rộng mí để mắt đạt độ to định.

+ Đối với mắt sụp do thẩm mỹ hỏng: Bác sĩ cần đánh giá tình trạng mắt hiện tại, sụp mí, độ to nếp mí, phần da dư rẻ quạt, khả năng hồi phục của cơ nâng mi. Sau khi đánh giá toàn diện sẽ tiến hành tái tạo nếp mí mới và giải quyết tình trạng sụp mi cũ.

Thẩm mỹ mắt to gồm 3 kỹ thuật: cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong và ngoài. Do có tính phức tạp nên quan trọng nhất là tìm được một cơ sở uy tín và bác sĩ giỏi để thực hiện.

Điều kiện thực hiện phẫu thuật mắt to?

Để các kỹ thuật trên phát huy thế mạnh, bác sĩ phẫu thuật mắt to phải hội đủ các điều kiện sau:

– Hiểu rõ cấu trúc giải phẫu của mắt vì các cấu trúc ở lớp sâu vùng mắt cực mỏng đòi hỏi bác sĩ phải thao tác nhẹ nhàng, chính xác và kiên nhẫn.

– Các dụng cụ, chỉ chuyên dùng cho phẫu thuật đảm bảo vô trùng cùng e-kip phụ mổ chuyên nghiệp.

– Bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế để thực hiện phẫu thuật mắt to tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Quy trình phẫu thuật mắt to

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt hiện tại, tình trạng mí, mỡ, da thừa mí trên,… và tư vấn cho khách hàng phương pháp, cách thực hiện.

Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí. Bác sĩ sẽ dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt cho bạn

Bước 3: Gây tê tại chỗ vùng mí.

Bước 4: Phẫu thuật mắt to cơ bản được thực hiện trong 3 kỹ thuật:

– Cắt mí mắt: bác sĩ rạch 1 đường siêu nhỏ nằm trùng với nếp mí trên, bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo nếp mí mới sắc nét.

– Mở rộng góc mắt trong: áp dụng cho khách hàng có tình trạng da thừa ở góc mắt trong. Từ đường vẽ có sẵn, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nằm ở hốc mắt và xử lý phần nếp rẽ quạt.

– Mở rộng góc mắt ngoài: áp dụng cho khách hàng có tình trạng da thừa ở góc mắt ngoài. Bác sĩ rạch 1 đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định, sau đó cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Phẫu thuật mắt to mặc dù phức tạp nhưng chăm sóc sau hậu phẫu đơn giản và không ảnh hưởng đến công việc và học tập. Sau phẫu thuật khách hàng có thể ra về được và tránh ăn các thực phẩm gây sẹo lồi trong thời gian đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook