Thẩm mỹ nâng mũi S line có duy trì kết quả được trọn đời không?

Sở hữu dáng mũi hình chữ S mềm mại thanh tú chính là mong muốn của rất nhiều tín đồ làm đẹp. Có lẽ vì thế mà phương pháp nâng mũi S line đã trở thành xu hướng làm đẹp trong năm 2023. Vậy nâng mũi S line có được vĩnh viễn không? Cùng bác sĩ của Trung Anh Group tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xuất xứ từ Hàn Quốc, nâng mũi S line được xem là kỹ thuật hiện đại đón đầu xu hướng, trở thành công nghệ chiếm trọn sự quan tâm của khách hàng. Mặc dù có rất nhiều các công nghệ mới phát triển, tuy nhiên nâng mũi S line vẫn là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại.

Kỹ thuật nâng mũi S line được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tương đối khó và phức tạp. Phương pháp này áp dụng theo quy trình Y khoa chặt chẽ, sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân. Toàn bộ thao tác được áp dụng chuyên biệt.

Trong đó, sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi, tạo thành lớp đệm để ngăn chặn dấu hiệu biến chứng bóng đỏ lộ sóng tồn tại. Sụn nhân tạo được áp dụng khi nâng mũi S line có xuất xứ rõ ràng, giúp tạo dáng mũi cao với hình chữ S mềm mại.

Sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ giúp cho cấu trúc thêm ổn định, cải thiện cùng lúc những hạn chế về dáng mũi to bè, cấu trúc mũi ngắn, xương mũi thô, bất cân xứng. Phương pháp này được áp dụng làm đẹp an toàn, tạo nên cấu trúc cân đối và tự nhiên nhất.

Rất nhiều khách hàng gặp những hạn chế về dáng mũi có nhiều khuyết điểm đã lựa chọn nâng mũi S line để cải thiện. Tuy nhiên vẫn còn băn khoăn nhiều về việc phương pháp này có an toàn không, hiệu quả có lâu dài không.

Nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

Kỹ thuật nâng mũi S line là công nghệ tân tiến, sử dụng các loại sụn chất lượng để can thiệp dáng mũi. Ứng dụng phương pháp kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo trong cùng một chiếc mũi. Từ đó, dáng mũi hiệu quả trọn đời, không có xuất hiện các ảnh hưởng xấu, đem đến chiếc mũi đẹp tự nhiên với đường nét cân đối.

Nâng mũi S line đem đến dáng mũi đẹp vĩnh viễn với hiệu quả duy trì lâu dài. Kỹ thuật này ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu, giúp dáng mũi có được đường nét cân đối, tự nhiên.

Ngay sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể sở hữu cấu trúc mũi thanh tú, sóng mũi khi nhìn nghiêng có hình chữ S, đầu mũi thon, lỗ mũi hình hạt chanh siêu đẹp. Đây được đánh giá là phương pháp đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao, thời gian tồn tại vững bền.

Ngày nay, sự bùng nổ của ngành làm đẹp đã cho ra đời nhiều địa chỉ nâng mũi với những công nghệ khác nhau. Tuy nhiên để có được chất lượng vượt trội, khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ tin cậy thực hiện.

Với phương pháp nâng mũi S line, mỗi người sẽ có được dáng mũi đẹp lâu dài trọn đời. Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn những địa chỉ thực sự uy tín, áp dụng hệ thống công nghệ an toàn để có được những kết quả như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook