Thực hiện Trẻ hóa nguyên bào có đau không thưa bác sĩ

Khách Hàng Bùi Minh Phương: Thực hiện Trẻ hóa nguyên bào UtraFill có đau không thưa bác sĩ? Cháu đang hiểu là truyền điện vào cơ thể, nên khá là băn khoăn

Trả lời: Trẻ hóa nguyên bào Utrafill là một công nghệ vô cùng mới trong trẻ hóa, được Medstar nghiên cứu và đã chuyển giao cho hơn 100 phòng khám thẩm mỹ Medstar  tại các quốc gia trên toàn thế giới. 

Trong quá trình chúng ta sinh hoạt, học tập, lao động, lượng ion âm sẽ dần mất đi dẫn đến ion âm và dương trong cơ thể không còn cân bằng nhau nữa, vì thế mà các hoạt động của cơ thể sẽ bị chậm lại, tạo ra cảm giác mệt mỏi, giảm sức bền, giảm năng suất lao động và biểu hiện ra bên ngoài sẽ là sự lão hóa da, thiếu hụt về tế bào dẫn đến lõm hóp trên khuôn mặt. Hiểu đúng thì phương pháp này sẽ là mình bổ sung ion âm tĩnh điện vào cơ thể để giúp cân bằng lại ion âm và ion dương. Những ion âm được đưa vào ở trạng thái tĩnh (còn gọi là ion tĩnh điện – khác với dòng điện) nên hoàn toàn không gây nguy hiểm gì cho cơ thể. Sau khi ion tĩnh điện được đưa vào thì tác động lên cơ thể bằng hiện tượng ion hóa các nguyên tử, phân tử trở thành các ion tích điện âm để cân bằng với ion dương đã có, từ đó giúp tăng cường hoạt tính tế bào và dịch thể tổ chức, kích thích điện sinh vật, tái tạo, sản sinh ra tế bào, khắc phục lõm hóp và tăng sinh colagen để giúp da hết nhăn nheo chảy xệ. Ngoài ra, việc bổ sung ion tĩnh điện âm này hoàn toàn sử dụng máy công nghệ cao, thông qua sự tiếp xúc giữa máy và da, nên không phải là phẫu thuật, cũng không có bất cứ cảm giác châm chích nào cả. Bạn Minh Phương có thể yên tâm là thực hiện công nghệ này sẽ không đau, không cần nghỉ dưỡng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook