Tìm hiểu về các loại sụn nâng mũi cùng bác sĩ của Trung Anh Group

Trong dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi có rất nhiều loại sụn nâng mũi để khách hàng có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào tình trạng mũi, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi và loại sụn phù hợp với từng khách hàng để mang lại hiệu quả làm đẹp dài lâu.

Sụn nâng mũi là vật liệu quan trọng trong phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nâng mũi để làm cao sống mũi hoặc làm dày đầu mũi giúp mũi đạt được tỷ lệ cân xứng với khuôn mặt. Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ của Trung Anh sẽ giới thiệu về các loại chất liệu sụn phổ biến và được đánh giá an toàn khi sử dụng.

Nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp tối ưu khi thgẩm mỹ nâng mũi vì sụn tự thân lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên độ tương thích gần như tuyệt đối, an toàn không gây biến chứng. Sụn tự thân gồm rất nhiều loại sụn khác nhau và được sử dụng cho từng trường hợp cụ thể:

  • Sụn vách ngăn: Loại sụn ngăn cách 2 bên lỗ mũi, được dùng để dựng nền mũi, giúp mũi tránh được những tác động từ bên ngoài.
  • Sụn cân cơ thái dương: Là loại sụn nằm ở khu vực thái dương, có độ dai, dày, được sử dụng để tạo hình cho vùng đầu mũi.
  • Sụn tai: Hay còn được gọi là sụn vành tai, được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện nâng mũi. Loại sụn này dễ bóc tách, có độ cong nhất định được sử dụng để tạo hình cho vùng đầu mũi và giúp đầu mũi có được sự mềm mại, tự nhiên nhất.
  • Sụn sườn: Được dùng để nâng cao tạo hình sống mũi. Loại này mềm, thẳng, dễ dàng định hình để chỉnh phần sống mũi, trụ mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên mà không thô cứng. Thông thường bác sĩ sẽ chọn một đoạn sụn sườn cuối ở xương sườn số 6, 7 hoặc 8.

Sụn Megaderm

Sụn Megaderm là loại sụn sinh học được sử dụng để bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Loại sụn này có vai trò tương đương sụn tai hay sụn cân cơ thái dương. Sụn Megarderm có độ tương thích cao nhất trong các loại sụn sinh học lên đến 99%. Do đó, nó cũng được xem là loại sụn nâng mũi an toàn hiện nay. Loại sụn này được nhiều bác sĩ chọn lựa sử dụng.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi bọc sụn, với loại sụn được sử dụng là thanh sụn nhân tạo Hàn Quốc để tạo hình sóng mũi và nâng cao mũi như ý. Hiện nay, loại sụn này ít được các bác sĩ áp dụng trong các phương pháp tạo hình hiện đại.

Nâng mũi đẹp an toàn cùng các bác sĩ của Trung Anh Group

Có rất nhiều loại sụn nâng mũi, việc lựa chọn sử dụng loại sụn nào phụ thuộc vào các bác sĩ tư vấn và mong muốn làm đẹp của khách hàng. Để mang lại hiệu quả làm đẹp an toàn, lâu bền nhất, sụn cần được bóc tách, xử lý và cấy ghép đúng kỹ thuật, đảm bảo vô khuẩn và khối lượng phù hợp. Do đó, việc lựa chọn được bác sĩ nâng mũi giỏi chính là điều quan trọng giúp khách hàng sở hữu dáng mũi như ý muốn.

Vì dù chất lượng sụn có tốt, an toàn, nhưng nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm hay có sai sót trong quá trình thực hiện thì hiệu quả cũng không được như ý.

Bác sĩ của Trung Anh Group sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám cho từng khách hàng. Tư vấn tỉ mỉ giải pháp chỉnh sửa, loạisụn nâng mũi phù hợp, phương pháp thực hiện và phác thảo dáng mũi cho từng khách hàng. Vì vậy, những khách hàng đã từng làm đẹp với bác sĩ của Trung Anh Group đều cảm thấy an tâm và tâm lý thoải mái nhất.

Bác sĩ thực hiện từng ca nâng mũi với sự tỉ mỉ, tận tâm, chuẩn xác và chuyên nghiệp. Các loại sụn đều được bóc tách và xử lý đúng quy trình an toàn vô khuẩn, đảm bảo cấy ghép vào cơ thể đạt độ tương thích tốt. Sụn được sử dụng với khối lượng phù hợp, nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, giúp đạt được tỷ lệ cân xứng với khuôn mặt và ưa nhìn nhất.

Các bác sĩ của Trung Anh Group cam kết giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn, đúng với mong muốn của khách hàng nhất. Đặc biệt, mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều được các bác sĩ hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook