Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực 6D không chạm

Nâng ngực 6D không chạm là gì mà lại được nhiều chuyên gia đánh giá là giải pháp cải thiện vòng 1 toàn diện? Nâng ngực 6D không chạm là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, khắc phục mọi khuyết điểm vòng 1 như: ngực lép, ngực chảy xệ, ngực không cân đối, … với những ưu điểm vượt trội như không đau, không chảy máu, không xâm lần, mang đến đôi gò bồng đào căng tròn, quyền rũ.

l- Nâng ngực 6D không chạm là gì?

Nâng ngực 6D không chạm là gì?
Đây là công nghệ nâng ngực hiện đại, sử dụng kỹ thuật đưa túi ngực vào trong khoang một cách nhanh chóng bằng phễu đặt chuyên dụng. Từ đó, giảm độ ma sát giữa túi ngực vào vết mổ, tránh gây tổn thương, không đau, không chảy máu, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

1- Ưu điểm của nâng ngực 6D không chạm

Sau đây là một số ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng ngực 6D không chạm, được nhiều bác sĩ phẫu thuật và chuyên gia đánh giá cao:
* Kỹ thuật không chạm, không đau: dùng phễu chuyên dụng đặt túi ngực vào trong khoang nhanh chóng, hạn chế tổn thương, hạn chế xâm lần. Kết hợp với đường phẫu thuật siêu nhỏ nhằm giảm thiều tối đa tình trạng đau nhức.
* Sử dụng túi nâng Motiva chất lượng: với bề mặt nhám 49 nghìn tiếp điểm và cầu trúc chắc chắn từ 3-4 lớp vỏ, mang đến độ kết dính cao và khả năng tương thích sinh học 100%.
* An toàn với cơ thể: túi Motiva cao cấp giúp hạn chế tối đa tình trạng thắt bao xơ, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
* Hiệu quả cao: thiết kế dáng ngực như ý cho khách hàng theo chuẩn tỉ lệ cơ thể, tạo cảm giác ngực tự nhiên như chưa hề phẫu thuật. Khách hàng có thể thoải mái vận động trong quá trình sử dụng mà không lo bị tác động hay biến chứng.

2- Nâng ngực 6D không chạm sử dụng túi ngực gì?

Nâng ngực 6D không chạm sử dụng túi ngực Motiva cao cấp, đây là hãng túi ngực có xuất xứ từ Hoa Kỳ nổi tiếng quốc tế với công nghệ sản xuất túi ngực độc quyền.
Túi ngực Motiva đang là hãng được ưa chuộng nhất hiện nay, cải thiện được mọi hạn chế của những loại túi ngực trước đó. Túi nâng ngực Motiva là dạng túi gel silicon, có hình tròn dẹp và mang đến độ mềm mại tự nhiên cho vòng 1.

lI- Nâng ngực 6D không chạm có gì nổi bật

Điểm nổi bật nhất của công nghệ nâng ngực 6D có lẽ tập trung chủ yếu về mặt kỹ thuật, nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, êm ái, không đau nhức và hạn chế xâm lấn. Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về vòng 1 như: ngực lép, ngực chảy xệ, ngực không cân đối, … mang đến vòng 1 nảy nở, quyền rũ và gợi cảm nhanh chóng.
Ngoài ra, nâng ngực 6D còn có nhiều điểm khác biệt và cải tiền hơn so với những công nghệ cũ thể hiện qua những yếu tố như:
1- Công nghệ 6D không chạm tân tiến Hàn Quốc
Đây là một trong những công nghệ thẩm mỹ vòng 1 hiện đại nhất đền từ Hàn Quốc, được nhiều bác sĩ, chuyên gia hàng đầu nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi ứng dụng. Hàn Quốc chính là cái “nôi” của ngành thẩm mỹ, để đưa ra được một phương pháp phẫu thuật thẳm mỹ mới, các chuyên gia, bác sĩ đã phải tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm. Đồng thời, lấy từ hạn chế của những công nghệ cũ nhằm cải tiền phát triển công nghệ mới hoàn hảo nhất, nâng ngực 6D cũng là một trong số đó. Đây là giải pháp nâng ngực toàn diện nhất, khắc phục mọi hạn chế của những công nghệ cũ, giúp khách hàng không phải chịu đau
đớn và phục hồi nhanh khi nâng ngực.
2- Phễu đặt túi ngực tránh va chạm
So với việc dùng tay đặt trực tiếp túi vào trong khoang ngực của khách hàng, việc sử dụng phễu chuyên dụng trong công nghệ nâng ngực 6D mang đến những ưu điểm vượt trội hơn.
Dùng phễu đặt túi ngực sẽ giảm tối đa tình trạng bao xơ và hạn chế xâm lấn, tạo đường rạch phẫu thuật nhỏ nhất có thể. Khi độ dài sẹo phẫu thuật được giảm xuống cũng hỗ trợ quá trình hồi phục hậu phẫu nhanh chóng hơn, không để lộ dấu tích phẫu thuật.
3- Kỹ thuật nội soi tạo khoang đặt túi Dry Pocket
Kỹ thuật nội soi đặt túi Dry Pocket là kỹ thuật bóc tách không gian nhằm đưa túi ngực vào khoang nhẹ nhàng, không gây chảy máu, đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật và có thời gian hồi phục nhanh chóng hơn.
4- Chỉ vi phẫu siêu mảnh hạn chế sẹo
Công nghệ nâng ngực 6D không chạm sử dụng chỉ vi phẫu tạo đường khẩu siêu mảnh, thời gian phục hồi nhanh hơn gấp 3 lần so với chỉ thông thường. Khách hàng không cần thay băng cắt chỉ và có quá trình chăm sóc hậu phẫu dễ dàng hơn, đồng thời giảm thiểu nguy cơ để lại sẹo hay dầu vết phẫu thuật.
5- Sử dụng dao mổ Plasma khóa đông mạch máu
Sử dụng dao Plasma được xem là giải pháp ưu việt nhất, bởi dao Plasma có gắn thiết bị đầu dò thông minh, tích hợp với kính soi điện tử nhằm tác động chính xác vào vị trí mong muốn, hạn chế xâm lấn vào những vùng da xung quanh.
Bên cạnh đó, dao mổ Plasma có khả năng khóa đông mạch máu, gần như không gây ra tình trạng chảy máu trong quá trình phẫu thuật, không để lại vết thâm nách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook