TRUNG ANH GROUP KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

Sáng ngày 23/4,  Trung Anh Group đã tổ chức khai trương trụ sở văn phòng tại địa chỉ 219 P. Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.  Buổi lễ khai trương có sự tham gia ban lãnh đạo, quản lý cấp cao, cùng hơn 500 nhân viên của Trung Anh Group, đánh dấu bước ngoặt mới của công ty.

Buổi lễ khai trương văn phòng mới đã đánh dấu bước chuyển mình trong chiến lược định vị dài hạn của Ban lãnh đạo nhằm đưa Trung Anh Group trở thành đơn vị hàng đầu trong truyền thông thương hiệu bác sĩ.

TRUNG ANH GROUP KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

Văn phòng mới của Trung Anh Group có tổng diện tích gần 1.000m2, được được đầu tư trang thiết bị hiện đại, sang trọng đáp ứng theo từng nhu cầu cụ thể.

TRUNG ANH GROUP KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

Nhân sự kiện này, thay mặt ban lãnh đạo Công ty, chị Phí Phương- Trưởng phòng kinh doanh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên. Đồng thời, bày tỏ mong muốn nhận được sự đồng hành và gắn bó của đội ngũ nhân sự đầy năng lực trong giai đoạn phát triển kế tiếp.

Văn phòng mới được kỳ vọng là nơi hiện thực hóa những tầm nhìn và chiến lược cho tương lai. Ban lãnh đạo công ty hy vọng, tại văn phòng làm việc mới, đội ngũ nhân viên sẽ luôn hứng khởi, nâng cao hiệu quả làm việc, phát huy mọi khả năng và cùng nhau gắn kết, chinh phục những mục tiêu xây dựng thương hiệu cá nhân bác sĩ.

TRUNG ANH GROUP KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

Với thông điệp “Văn phòng mới – Chuyển mình bứt phá”, sẽ mở ra hành trình mới cho Trung Anh trong công cuộc kiến tạo tương lai bền vững. Bên cạnh nâng cao chất lượng dịch vụ, việc chuyển văn phòng mới cũng nằm trong kế hoạch và mục tiêu hiện thực hóa nhân đôi nguồn lực mà ban giám đốc công ty đề ra. Thời gian tới, Trung Anh Group sẽ tiếp tục mở cửa chào đón nhân tài và sẵn sàng chào đón những nhân tố mới, những “siêu sao” để cùng Trung Anh toả sáng.

Nhân dịp này, Trung Anh Group xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, đồng nghiệp và những nhân viên đã đồng hành trên con đường phát triển của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook