Phương Anh Chuyên mục: Hỏi Đáp Đã hỏi: Ngày 18 Tháng Ba, 2024

17 tuổi có thể nâng mũi được không?

Thưa bác sĩ, năm nay em vừa qua tuổi 17, sống mũi e thấp và đầu mũi khá to nên em dự định nâng mũi trong năm nay. Tuy nhiên, nhiều người đưa ra lời khuyên là phải hơn 18 tuổi mới có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Vậy bác sĩ cho em biết 17 tuổi có thể thực hiện nâng mũi được không ạ?

Người hỏi: Phương Anh 30 lượt xem
Bác sĩ Thẩm mỹ Trung Anh trả lời Đã trả lời: Ngày 18 Tháng Ba, 2024

Độ tuổi đóng vai trò quan trọng không chỉ trong nâng mũi, mà còn trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác như: độn ngực, nâng mông,…Sở dĩ độ tuổi đóng vai trò quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ bởi chỉ khi có một cơ thể trưởng thành, phát triển hoàn chỉnh, thì bạn mới có đủ khả năng đề kháng, thích nghi và tiếp nhận những thay đổi trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Một số biến chứng không mong muốn có thể xảy ra nếu các chức năng trên cơ thể bạn chưa phát triển toàn diện, tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng sau phẫu thuật.
Thêm vào đó, ở độ tuổi này cấu trúc mũi chưa hoàn thiện nếu phẫu thuật có thể khiến mũi bạn có nguy cơ thay đổi dáng mũi và mũi biến dạng trong những năm sau.
Dù ở bất kỳ độ tuổi nào nếu có mong muốn phẫu thuật nâng mũi, bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện thăm khám, tư vấn bởi những bác sĩ có chuyên môn tốt để từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

30 lượt xem Xem thêm câu hỏi khác
Đặt câu hỏi
Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook