Tầm nhìn – Sứ mệnh của chúng tôi

Bệ phóng cho sự phát triển thương hiệu của từng bác sỹ

Trung Anh Group là công ty hàng đầu trong việc ứng dụng chuyển đổi số ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ marketing riêng cho từng thương hiệu bác sỹ, nhân viên CSKH được đào tạo bài bản, tận tình, chu đáo, túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đồng hành xuyên suốt cùng bác sỹ để tạo ra nhiều giá trị:
– Mang thương hiệu bác sĩ phủ khắp 63 tỉnh thành
– Nâng cao lượng khách hàng lên đến con số +10.000 mỗi năm

Ứng dụng công nghệ số đem tới sự minh bạch thông tin

Nhờ việc áp dụng công nghệ số 5.0 vào việc quản lý dữ liệu thông tin, Trung Anh Group cam kết đặt quyền lợi của khách hàng và bác sỹ lên hàng đầu. Luôn ghi chép đầy đủ – minh bạch về tình hình sức khỏe và phản hồi của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Xây dựng nhiều phương án số trên phần mềm để tối ưu hóa dịch vụ chăm sóc sức khỏe khách hàng một cách sát sao nhất và giúp các bác sỹ quản lý, phát triển hệ thống data khách hàng, cập nhật số lượng khách hàng liên tục.

Kết nối cùng nhau phát triển

Sở hữu đội ngũ hàng nghìn nhân sự trẻ tập trung phát triển marketing sẽ là bàn đạp kết nối nhanh chóng nhu cầu, chia sẻ giá trị giữa doanh nghiệp – bác sĩ; giữa doanh nghiệp – bác sĩ – khách hàng. Qua đó, bác sĩ phát huy được hết những điểm mạnh của mình và khách hàng được hưởng trọn vẹn dịch vụ mình thực hiện. Không chỉ vậy, các y bác sĩ tại Trung Anh Group thường xuyên trau dồi kiến thức, được cập nhật các phương pháp thẩm mỹ mới nhất trên thế giới, tham dự các buổi tọa đàm, khóa học cùng những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ… để nâng cao tay nghề. Trung Anh Group chính là cái nôi cho sự phát triển bền vững, tạo ra chỗ đứng vững chắc cho các bác sỹ trên thị trường thẩm mỹ.