Trung Anh Group – Công ty hàng đầu xây dựng thương hiệu bác sĩ

Đơn vị xây dựng thương hiệu bác sĩ uy tín – Ứng dụng công nghệ chuyển đổi số ngành thẩm mỹ

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Trung Anh Group đã và đang là công ty hàng đầu xây dựng thương hiệu của từng bác sĩ. Với sự chuyển mình ngoạn mục trong những năm qua, Trung Anh Group tiếp tục hướng tới mục tiêu mở rộng quy mô trở thành hệ sinh thái phòng khám nha khoa và thẩm mỹ trên toàn quốc, đem đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, an toàn, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nhờ việc áp dụng chuyển đổi số trong ngành Thẩm mỹ và sử dụng các nền tảng có sẵn cho phép nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiều hơn, như quản lý lịch đặt hẹn của khách hàng, giới thiệu các dịch vụ mới để kích cầu, chăm sóc khách hàng cũ, đặt lịch hẹn với kỹ thuật viên. Từ đó, giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng trên web, giảm chi phí tiếp thị cho các kênh quảng cáo Digital & Offline, đẩy mạnh lượng data khách hàng mỗi ngày, đem thương hiệu bác sĩ phủ sóng toàn quốc.

Định hướng đúng đắn từ những ngày đầu thành lập

Đặt lợi ích của bác sĩ và khách hàng làm yếu tố trung tâm, Trung Anh Group chú trọng phát triển nguồn nhân lực một cách toàn diện. Hiện tại, Trung Anh Group đã trở thành cầu nối giúp khách hàng có thể đến gần hơn với các bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm.Định hướng ngay từ khi thành lập, Trung Anh Group chú trọng vào công tác phát triển đội ngũ Marketing. Những nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt huyết cùng sự cập nhật và lan tỏa thông tin nhanh chóng trên các nền tảng xã hội mới, giúp khách hàng cập nhật được những chương trình dịch vụ mới nhất của các bác sĩ. Kết hợp cùng đội ngũ hỗ trợ trong mọi công tác hậu cần, nhờ vậy bác sĩ có thể yên tâm phát triển chuyên môn của mình.

Ghi dấu hành trình – Vươn mình phát triển

Kể từ khi thành lập, Trung Anh Group đã gặt hái được nhiều thành quả đáng kinh ngạc trong quá trình phát triển mạnh mẽ của mình. Hơn 200.000 khách hàng sử dụng dịch vụ thành công và cảm thấy hài lòng với các dịch vụ đó. Đây là con số biết nói – khẳng định giá trị mà Trung Anh Group đem lại. Song song với đó, đội ngũ bác sĩ gắn bó cùng Trung Anh Group cũng tăng lên một cách nhanh chóng. Nhờ việc áp dụng thành công chuyển đổi số 4.0 vào ngành Thẩm mỹ, đã đem lại nhiều mặt tích cực cho các bác sĩ:- Cập nhật lượng data khách hàng liên tục theo ngày- Bảo mật dữ liệu khách hàng tiềm năng và hồ sơ dịch vụ khách hàng- Gia tăng tỷ lệ khách hàng quay lại đạt tỷ lệ 50%-80%.Tiếp nối thành công đã đạt được, trong giai đoạn tới đây, Trung Anh Group tiếp tục gia tăng hợp tác cùng các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cũng như các bác sĩ trẻ, nhiệt huyết và mong muốn cống hiến, ghi dấu thành tựu của mình trong ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ. Đây là một trong những bước đi chiến lược của Trung Anh Group trong giai đoạn phát triển thần tốc để trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường thẩm mỹ.

Về Thẩm mỹ Trung Anh

Thẩm mỹ Trung Anh nằm trong hệ sinh thái Trung Anh Group. Thẩm mỹ Trung Anh tạo được tiếng vang và có chỗ đứng nhất định trên thị trường thẩm mỹ khi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giàu y đức; cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam.
Thẩm mỹ Trung Anh luôn được đánh giá cao trong khâu chăm sóc khách hàng. Khách hàng không chỉ được tiếp đón và hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình khám – tư vấn mà còn được lựa chọn bác sĩ thực hiện dịch vụ theo mong muốn, được hỗ trợ – giải đáp mọi thắc mắc 24/7. Hơn hết, chất lượng cơ sở vật chất và khâu nhập túi ngực, thanh sụn silicon (dùng trong thẩm mỹ mũi), … luôn được Thẩm mỹ Trung Anh kiểm định gắt gao, đầy đủ giấy chứng nhận của Bộ Y tế – chứng nhận hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Các dịch vụ mũi nhọn tại Thẩm mỹ Trung Anh

Để có được thành quả đáng tự hào ngày hôm nay, chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Các dịch vụ làm đẹp mũi nhọn tại Thẩm mỹ Trung Anh phải kể đến như: dịch vụ đại phẫu (Nâng ngực, Hút mỡ – tạo hình thành bụng) và dịch vụ tiểu phẫu (Thẩm mỹ vùng kín, Thẩm mỹ mũi, mắt) đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và đảm bảo các tiêu chí an toàn của Bộ Y tế. 

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Trung Anh luôn có những bước đột phá trong việc ứng dụng công nghệ và trang thiết bị mới ưu việt vượt trội vào quá trình khám và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Điển hình, tại khâu xét nghiệm và tiến hành phẫu thuật đều đảm bảo thực hiện tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Với những thành quả đáng tự hào, Trung Anh Group sẽ tiếp nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại giá trị thẩm mỹ cho khách hàng và thương hiệu cá nhân – lợi ích bền vững cho đối tác bác sĩ.