Trang Trần Chuyên mục: Hỏi Đáp Đã hỏi: Ngày 23 Tháng Năm, 2023

Có bao nhiêu loại túi ngực?

Thưa bác sĩ, hiện nay có bao nhiêu loại túi ngực ạ?

Người hỏi: Trang Trần 84 lượt xem
Bác sĩ Thẩm mỹ Trung Anh trả lời Đã trả lời: Ngày 23 Tháng Năm, 2023

– Về hình dạng túi ngực có 2 loại: túi tròn và túi nâng ngực bằng giọt nước, cả 2 loại này chỉ khác nhau về hình dạng, ngoài ra chất liệu bên trong và chất lượng đều như nhau.

– Túi ngực cùng một thể tích nhưng chia làm 3 dạng độ nhô khác nhau: Túi nhô cao có đường kính nhỏ dành cho những người có khung ngực nhỏ, túi nhô trung bình có đường kính trung bình dành cho những người có khung ngực trung bình, túi nhô thấp có đường kính lớn dành cho những người có khung ngực bề ngang lớn.

– Về bề mặt túi có 2 loại: bề mặt trơn (vỏ mềm mại) dành cho những người có co ngực bình thường. Bề mặt nhám (vỏ cứng hơn) dành cho những người có cơ ngực chắc như người tập yoga, vận động viên… Cả 2 loại này có chất liệu bên trong đều như nhau, chỉ khác nhau bề mặt.

Tóm lại, hiện có 2 kiểu dáng túi tròn và túi hình giọt nước (anatomique) tùy theo dạng ngực và ý thích của bạn mà có những lựa chọn thích hợp. Thông thường, túi ngực hình tròn thông dụng cho đa số hình dáng bộ ngực, túi ngực hình giọt nước chỉ phù hợp cho những bộ ngực có tuyến ngực cao và ngực không bị xệ.

Bạn muốn biết loại túi ngực nào phù hợp với bản thân, bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ của Trung Anh Group để được khám và tư vấn trực tiếp.

84 lượt xem Xem thêm câu hỏi khác
Đặt câu hỏi
Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook