Ngọc An Chuyên mục: Hỏi Đáp Đã hỏi: Ngày 30 Tháng Năm, 2023

Hút Mỡ Bắp Chân Bằng Công Nghệ Nào An Toàn

Do tính chất công việc văn phòng phải mặc váy công sở thường xuyên nhưng bắp chân lại quá to nên em cảm thấy rất tự ti. Vì vậy, em định đi hút mỡ bắp chân cho thon gọn hơn, tuy nhiên em không biết phương pháp nào hiệu quả nhất hiện nay nên rất mong được tư vấn ạ.

Người hỏi: Ngọc An 58 lượt xem
Bác sĩ Thẩm mỹ Trung Anh trả lời Đã trả lời: Ngày 30 Tháng Năm, 2023

Công nghệ hút mỡ thông minh không cần phẫu thuật Laser Lipo chính là câu trả lời chính xác cho giải pháp loại bỏ mỡ thừa hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay mà bạn đang tìm kiếm

Vượt trội hơn hẳn các biện pháp giảm mỡ thông thường, Laser Lipo hút mỡ bắp chân một cách triệt để, không cho mỡ thừa tái phát trở lại sau điều trị. Laser với bước sóng cực lớn 10600nm, sẽ phá vỡ hoàn toàn tế bào mỡ, làm đứt gãy các liên kết trong mô mỡ rắn chắc và tổ chức Celluite, hóa lỏng chúng rồi đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Kỹ thuật bắp chân bằng Laser Lipo này giải phóng một cách tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da mà không hề gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng điều trị.

Sau khi hoàn thành việc loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh máy Laser về bước sóng 980nm để bắt đầu sắp xếp lại các collagen dưới da, làm săn chắc và mịn màng vùng da được điều trị.

Như vậy, phương pháp hút mỡ bắp chân bằng công nghệ cao Laser Lipo không chỉ loại bỏ được mỡ thừa, ngăn không cho mỡ tích tụ trở lại mà còn giúp làn da vùng điều trị của bạn săn chắc, mịn màng hơn.

58 lượt xem Xem thêm câu hỏi khác
Đặt câu hỏi
Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook