Mai Khanh Chuyên mục: Hỏi Đáp Đã hỏi: Ngày 22 Tháng Bảy, 2023

Làm thế nào để bắp chân thon nhỏ ?

Bác sĩ ơi, đùi và bắp chân em rất to, em đã đi bộ 30 phút hàng ngày và có chế độ ăn nhiều rau xanh, ít chất béo mà vẫn không cải thiện được. Em cảm thấy rất mặc cảm. Bác sĩ có lời khuyên nào hữu ích để đùi và bắp chân em trở nên thon đẹp hơn? Hiện em đang muốn học một bộ môn nhảy nhưng em chưa biết môn nhảy nào giúp thon nhỏ bắp chân. Em tập Aerobic liệu có cải thiện được hay không? Xin cảm ơn bác sĩ!

Người hỏi: Mai Khanh 56 lượt xem
Bác sĩ Thẩm mỹ Trung Anh trả lời Đã trả lời: Ngày 22 Tháng Bảy, 2023

Để làm thon gọn cho vùng đùi bạn phải tập những bài tập có các động tác sử dụng nhiều cơ đùi như các động tác duỗi chân, đứng lên, ngồi xuống, chạy nâng cao đùi… Lúc này, bạn có thể tham vấn thêm các chuyên gia về thể dục thẩm mỹ để có những bài tập chuyên biệt thiết kế phù hợp với bạn.

Nếu tập luyện không có kết quả, hoặc có những đặc điểm khó can thiệp như do yếu tố di truyền, bạn có thể cân nhắc sử dụng kỹ thuật hút mỡ để điều chỉnh.

Hút mỡ là phương pháp loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh, hiệu quả. So với việc hút mỡ bụng, thì hút mỡ đùi đơn giản và an toàn hơn.

Sau hút mỡ, bạn cần mặc quần định hình chuyên dụng trong vòng 1 tháng, giữ chế độ hoạt động phù hợp, ăn uống cân bằng để duy trì kết quả lâu dài và hạn chế quá trình tích lũy mỡ sau này.

Để đảm bảo an toàn, phương pháp hút mỡ này phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên ngành Thẩm mỹ có kinh nghiệm, trong các bệnh viện hoặc các cơ sở thẩm mỹ có uy tín, có điều kiện về gây mê hồi sức tốt.

56 lượt xem Xem thêm câu hỏi khác
Đặt câu hỏi
Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook