Kim Trúc Chuyên mục: Hỏi Đáp Đã hỏi: Ngày 15 Tháng Sáu, 2023

Môi bé lồi ra ngoài có sao không?

Em chào bác sĩ, có một vấn đề tại vùng nhạy cảm nên em rất khó mở lời hỏi ai, vì vậy em lên đây để mong bác sĩ giải đáp giúp em. Vùng dưới của em môi bé bị lồi ra ngoài thì có gây ảnh hưởng gì không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Người hỏi: Kim Trúc 57 lượt xem
Bác sĩ Thẩm mỹ Trung Anh trả lời Đã trả lời: Ngày 15 Tháng Sáu, 2023

Có một thực tế phụ nữ cần biết rằng, hiện tượng môi bé bị lồi ra ngoài không phải là hiện tượng quá hiếm gặp. Về bản chất, nếu như môi bé chỉ lồi hơn môi lớn một chút, điều này không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân cũng như quan hệ tình dục của nữ giới thì không sao cả.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp môi bé lớn, lồi nhiều và đến mức âm vật của bạn trông như dương vật thì lúc này cần có các biện pháp khắc phục, đây còn là tình trạng có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe và thẩm mỹ như:

– Môi bé bị lồi ra ngoài khiến nữ giới tự ti, điều này gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của vùng kín ở nữ giới.

– Khi môi bé bị lồi ra ngoài còn khiến áp lực ma sát lên âm hộ tăng cao. Điều này còn gây ra tình trạng đau nhức khi quan hệ tình dục và đồng thời cũng gây ra rất nhiều khó chịu khi phụ nữ tham gia các hoạt động thể chất khác.

Hơn nữa, tình trạng môi bé bị phì đại còn là nguyên nhân khiến vi khuẩn dễ dàng tích tụ trong các nếp gấp, điều này gây ra tình trạng viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục như hệ bài tiết.

Đối với tình trạng môi bé lớn, phì đại còn có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý nguy hiểm có thể kể đến như: Bệnh lưỡng giới giả nam, u nang buồng trứng do tăng hormone sinh dục nam, bệnh tăng sản tuyến thượng thận xuất hiện bẩm sinh ở bé gái.

Nếu bạn cảm thấy không yên tâm về tình trạng  môi bé bị lồi ra ngoài của bạn, bạn có thể đến gặp bác sĩ của Trung Anh Group để được thăm khám và tư vấn điều trị kịp thời.

57 lượt xem Xem thêm câu hỏi khác
Đặt câu hỏi
Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook