Hà My Chuyên mục: Hỏi Đáp Đã hỏi: Ngày 15 Tháng Tư, 2023

Nâng ngực bằng túi độn silicone và túi độn bằng nước muối sinh lí?

Tôi rất muốn nâng ngực và đang đứng trước hai lựa chọn: túi độn silicone và túi độn bằng nước muối sinh lí. Có thể cho tôi biết rõ hơn về hai loại túi độn này?

Người hỏi: Hà My 107 lượt xem
Bác sĩ Thẩm mỹ Trung Anh trả lời Đã trả lời: Ngày 15 Tháng Tư, 2023

Túi độn silicone có thể hạn chế sự xuất hiện của các nếp gấp ở túi độn và trên da sau khi phẫu thuật, loại bỏ nguy cơ bị xẹp túi độn sau phẫu thuật, đem lại trạng thái đặc gần giống với ngực tự nhiên. Chất keo cứng không lan ra các mô xung quanh trong trường hợp rò túi độn, nhưng đem lại cảm giác nặng hơn so với túi nước muối sinh lí.

Túi nước muối sinh lí có thể bơm vào túi độn trước hoặc trong khi phẫu thuật. Được cơ thể hấp thụ một cách tự nhiên trong trường hợp rò túi độn ngực và ít khi bị cứng.

Ngoài ra, các túi độn ngực hiện nay còn có thể có thêm thành phần Structured Ideal implants. Thành phần này cũng tương tự như nước muối nhưng cấu trúc bên trong của thành phần này sẽ khiến chúng trông tự nhiên hơn.

Tuy nhiên về mặt khoa học chưa thể có một chất liệu nhân tạo nào là hoàn hảo và an toàn tuyệt đối về sinh học khi cấy ghép vào cơ thể. Hơn nữa, việc cấy ghép được thực hiện bằng kỹ thuật phẫu thuật nên cũng tiềm ẩn những nguy cơ cho cơ thể như các phẫu thuật ngoại khoa khác.

107 lượt xem Xem thêm câu hỏi khác
Đặt câu hỏi
Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook