NÂNG NGỰC KHÔNG CHẠM LÀ GÌ? SO SÁNH VỚI CÔNG NGHỆ CŨ CỦA CÁC BÁC SĨ TRUNG ANH

Nâng ngực không chạm là như thế nào mà được giới chuyên gia đánh giá cao cũng như nhiều chị em bàn tán và tìm hiểu thực hiện. Vậy nâng vòng 1 không chạm có gì đặc biệt, có ưu điểm gì nổi trội so với công nghệ cũ không? Cùng Trung Anh tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật mới này được chia sẻ dưới đây.

Nâng ngực không chạm là gì?

Nâng ngực không chạm là công nghệ nâng ngực hiện đại để đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực một cách nhanh chóng bằng phễu chuyên dụng thay thế cho việc dùng tay.

Việc sử dụng phễu giúp giảm độ ma sát giữa túi ngực và vết mổ, đồng thời bàn tay của bác sĩ không tiếp xúc với bề mặt túi độn nên đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của phễu thì cũng giúp thao tác đặt túi diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, tránh không làm tổn thương đến mô mềm, không chảy máu và đảm bảo an toàn nhất.

Phễu nâng ngực chỉ sử dụng 1 lần duy nhất cho 1 khách hàng nâng ngực, hoàn toàn không tái sử dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng vòng 1 không chạm có gì đặc biệt?

Các bác sĩ của Trung Anh đánh giá cao kỹ thuật Nâng ngực không chạm vì nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng, ít xâm lấn, không chảy máu… Và độ hiệu quả khắc phục mọi khuyết điểm ở vòng 1 trở nên căng tròn, nảy nở, quyến rũ.

Cụ thể các ưu điểm đặc biệt và cải tiến:

1. Công nghệ nâng ngực hiện đại nhất

Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại, toàn diện nhất, khắc phục mọi hạn chế của công nghệ cũ, giúp khách hàng không bị chảy máu, không chịu nhiều đau đớn và phục hồi nhanh khi nâng ngực.

2. Phễu đặt túi ngực không chạm

Sử dụng phễu chuyên dụng sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với công nghệ cũ dùng tay đặt túi trực tiếp vào trong khoang ngực.

Dùng phễu đặt túi ngực vào khoang nhanh chóng hơn, ít xâm lấn, hạn chế tổn thương và giảm thiểu tối đa tình trạng bao xơ co thắt.

Đường mổ phẫu thuật siêu nhỏ giúp hồi phục nhanh hơn, giảm độ dài sẹo xuống nhỏ nhất có thể, mảnh nhỏ, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

3. Công nghệ nâng ngực nội soi

Công nghệ nội soi hiện đại hỗ trợ quá trình bóc tách khoang ngực nhẹ nhàng, nhanh chóng, chính xác, ít xâm lấn không gây chảy máu, đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

4. Sử dụng dao mổ Plasma

Dao mổ Plasma là công cụ hỗ trợ phẫu thuật tân tiến, có gắn thiết bị đầu dò thông minh giúp tác động chính xác vị trí, hạn chế xâm lấn vùng mô da xung quanh.

Ngoài ra, nó còn có khả năng khoá đông mạch máu, hạn chế hoàn toàn tình trạng chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

5. An toàn, hạn chế nguy cơ bao xơ

Sử dụng phễu đựng túi độn để đặt túi độn vào khoang ngực nên sẽ không phải dùng tay tiếp xúc với túi độn. Điều này giúp đảm bảo vô trùng ngăn ngừa tối đa biến chứng bao xơ.

6. Thực hiện nhanh, hồi phục nhanh

Sử dụng phễu giúp rút ngắn thời gian thực hiện, giúp khách hàng nhanh chóng tỉnh táo sau phẫu thuật.

Đồng thời, kỹ thuật ít xâm lấn, thực hiện chính xác, ít tổn thương mô mềm nên quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

7. Hiệu quả thẩm mỹ cao

Nâng vòng 1 không chạm giúp khắc phục mọi khuyết điểm ở ngực một cách tối ưu nhất. Thiết kế dáng ngực cho khách hàng theo chuẩn tỷ lệ cơ thể, cho vòng ngực đầy đặn, căng tròn, ngực tự nhiên như thật.

Nâng ngực không chạm với công nghệ cũ cái nào tốt hơn?

Dưới đây là sự so sánh công nghệ nâng ngực không chạm và công nghệ nâng ngực nội soi của các bác sĩ Trung Anh để mọi người dễ dàng tham khảo và lựa chọn:

NÂNG NGỰC NỘI SOI NÂNG NGỰC KHÔNG CHẠM
Kỹ thuật thực hiện Đặt túi ngực bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi Đặt túi ngực bằng phễu y tế chuyên dụng, không chạm tay vào túi ngực hạn chế ma sát, vô trùng tuyệt đối.
Công nghệ thực hiện Dùng dao mổ Plasma hạn chế xâm lấn, khoá đông mạch máu Dùng dao mổ Plasma hạn chế xâm lấn, khoá đông mạch máuChiếu tia Plasma giảm sưng nề sau phẫu thuật.
Hiệu quả thẩm mỹ Khắc phục các khuyết điểm vòng 1 như ngực nhỏ lép, ngực không cân đối… cho kết quả vòng 1 căng tròn, đầy đặn… Khắc phục các khuyết điểm vòng 1 như ngực nhỏ lép, ngực không cân đối, ngực chảy xệ, ngực phẫu thuật hỏng … cho kết quả vòng 1 căng tròn, đầy đặn…Form ngực chuẩn tỷ lệ cơ thể, cân đối, tự nhiên
Chế độ bảo hành Bảo hành túi ngực trọn đời Bảo hành túi ngực trọn đời
Chi phí  Cao hơn phương pháp thông thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook