Nâng ngực như thế nào là đẹp dưới góc nhìn chuyên môn

Khi tìm hiểu về nâng ngực chị em thường tìm hiểu các phương pháp nâng ngực, các loại túi độn ngực,… Nhưng chị em đã bao giờ tìm hiểu các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tiêu chí như thế nào là vòng 1 đẹp tự nhiên?

Mỗi chị em phụ nữ đều mong muốn sở hữu vòng một gợi cảm, quyến rũ. Hầu hết chị em thường cho rằng vòng một càng to thì sẽ càng đẹp, tuy nhiên đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ để đánh giá vòng 1 đẹp tự nhiên cần dựa vào các tiêu chí sau:

Tỷ lệ vàng

Theo các bác sĩ của Trung Anh Group cho biết, nếu lấy nhũ hoa làm trung tâm thì tỷ lệ hoàn hảo giữa thể tích phần trên và dưới của bầu ngực phụ nữ là 45/55. Đa số khách hàng cho rằng tỷ lệ 50/50 mới là đẹp nhưng chúng lại khiến cho bầu ngực kém hấp dẫn và không tự nhiên. Khoảng cách từ nhũ hoa đến chân bầu ngực có độ dài tiêu chuẩn là 5-6cm. Từ vai đến phần nhô của bầu ngực phải có độ dài 10-12cm, nếu ngắn hơn tỷ lệ này sẽ khiến cho bầu ngực quá cao, mất đi sự tự nhiên. 

Độ dốc nghiêng

Bầu ngực đẹp là khi nhìn nghiêng, dáng ngực hơi dốc hoặc có một đường lượn cong hướng ra ngoài rất nhẹ.

Núm vú hướng lên trên

Núm vú hướng xuống dưới hoặc sang ngang đều sẽ không đẹp và mất thẩm mỹ. Bộ ngực đẹp phải có núm vú hướng lên trên là chuẩn mực. 

Đường cong của bầu ngực

Đường cong của bầu ngực phải uốn nhẹ nhàng, đổ xuống tự nhiên và căng chứ không gập vào người, thấp xuống. Bầu ngực quá thấp là ngực xệ.

Trước đây, khi công nghệ sản xuất túi độn chưa phát triển, chưa có nhiều loại túi độn, việc sử dụng những chất liệu túi độn thông thường thô cứng hơn nữa việc lựa chọn túi độn không hợp lý khiến vòng 1 sau khi được nâng lên dù đã lớn hơn nhưng mà chưa có được sự tự nhiên cần có.

Theo các bác sĩ đánh giá, nâng ngực sử dụng túi độn Nano Chip là phương pháp an toàn đáp ứng mọi tiêu chuẩn trên, thêm vào đó nâng ngực áp dụng công nghệ không chạm không chỉ cải thiện kích thước vòng một mà còn giúp giảm thiểu các tình trạng như bao xơ, nhiễm trùng sau nâng ngực.

Túi độn Nano Chip được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Motiva mềm mại gấp 6 lần các túi độn thông thường, cấu tạo linh hoạt khi đứng dáng ngực sẽ có hình dáng hình giọt nước tự nhiên và tràn đều ra khi nằm nên rất tự nhiên và thoải mái.Về lớp vỏ, túi độn Nano Chip sử dụng thiết kế với 7 lớp chắc chắn, đàn hồi, dẻo dai cao với 8000 tiếp điểm giúp cho túi độn có độ bám dính cao, khó xê dịch, không rách vỡ, không rò rỉ. Đây là bước cải tiến hơn rất nhiều so với các loại túi độn khác nên sử dụng phương pháp này rất an toàn chống tụ dịch, không gây co thắt bao xơ.

Bên trong túi độn Nano Chip 100% là Gel Properties Ultima thế hệ mới làm cho chuyển động của túi linh hoạt hơn, thay đổi hình dáng phù hợp với mọi tư thế. Khi nâng ngực sử dụng túi độn Nano Chip, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và không còn phải lo lắng những tình huống bất ngờ xảy ra như bị lệch, rách vỡ.

Về chế độ bảo hành, Nano Chip đã được kiểm định và FDA Hoa Kỳ chứng nhận bảo hành trọn đời trên toàn cầu. Túi độn Nano Chip có đa dạng các kích thước phù hợp với từng dáng người và nhu cầu làm đẹp của chị em. Nhưng tốt hơn hết, để biết được chính xác mình phù hợp với kích thước túi độn nào, khách hàng nên tìm đến gặp bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách kỹ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?

LIÊN HỆ

phone

Nhận Tư vấn

quote

Báo giá

Facebook